Gã hàng xóm gí dao, hãm hiếp bé gái lớp 7 đến mang thai

05/09/2012 16:31 Hoàng Minh
(GDVN) - Chiều ngày 4/9, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Lê Văn Kim (SN 1984, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, Kim là hàng xóm của bố mẹ cháu H.T.Ng (SN 1990, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Du, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) và thường qua lại với nhau.

Khoảng 16h ngày 8/7/2011, cha mẹ của bé Ng. rủ Kim đi mót mủ cao su và để một mình Ng. ở lại trông nhà. Biết không có ai, Kim nảy sinh ý định hiếp dâm cháu Ng nên hắn viện cớ rồi xin về trước. Nhưng hắn không về nhà mình mà lẻn vào nhà bé Ng.

Thấy bé Ng. đang học bài, Kim xông vào khóa trái cửa lại rồi bắt trói Ng. nhét giẻ vào miệng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngay sau khi thỏa mãn thú tính, Kim cầm dao gí vào cổ và dọa nếu Ng. nói cho mọi người biết sẽ bị cắt cổ.

Quá sợ hãi, nên suốt thời gian dài Ng. cứ im lặng không nói với ai. Mãi đến 5 tháng sau, khi phát hiện bé Ng. bụng càng ngày càng lớn nên mẹ bé Ng. là chị Nguyễn Thị Th. đưa đi kiểm tra thì phát hiện con mình đang mang thai được 5 tháng. Ngay sau khi biết sự việc, gia đình bé Ng. đã làm đơn tố cáo Kim lên cơ quan công an.

Xét thấy hành vi của bị cáo là đáng lên án, cần một bản án nghiêm khắc nên HĐXX đã tuyên phạt Lê Văn Kim 16 năm tù giam.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Hoàng Minh