Gái bán hoa vá trinh vì thu nhập khủng

24/04/2012 06:41

Người ta luôn nghĩ đường cùng bất đắc dĩ, các cô gái mới phải đành lòng biến mình thành gái bán hoa...
Cái nghề bị cả xã hội coi khinh, cái nghề nhơ nhuốc đáng xấu hổ đó có ai ngờ lại có lúc biến thành "nghề" được các cô lựa chọn vì có thu nhập "khủng" và có người thậm chí giãi bày rằng "nghề đó vừa nhàn thân vừa lắm tiền".

Gái mại dâm đua nhau xuất ngoại để vá "cái ngàn vàng" (Ảnh minh họa)

Thế nên, các cô đua nhau xuất ngoại vá "cái ngàn vàng" và biến mình thành gái bán hoa, thành nô lệ cho đồng tiền…

Hoạt ngôn thì lắm tiền

Chúng tôi gặp Thảo (Thái Nguyên) trong những ngày cô đang "nghỉ dưỡng" sau khi vừa đi Thái Lan trị bệnh về. Thảo rất niềm nở nói: "Em sắp lấy chồng chị ạ! Thế nên qua Thái làm chút thủ thuật nhỏ để đảm bảo gia đình hạnh phúc hơn".

Thảo thật thà kể hết chuyện trước đây mình đã từng làm gì và sự thật qua Thái làm thủ thuật nhỏ của cô là gì và chỉ đưa ra một yêu cầu nhỏ:

"Chị chỉ cần đổi tên của em lúc viết báo là được". Thái độ của cô khiến chúng tôi khá ngạc nhiên vì không mấy người muốn câu chuyện của mình bị đăng tải trên báo chí, nhất là khi người đó làm những việc không mấy tốt đẹp.

Thảo là một gái làng chơi. Cô đi khách từ năm 20 tuổi. "Nhà em không khổ. Thậm chí là khá giả nhưng bố mẹ em mỗi người một cuộc sống, ai cũng có bồ. Em có đầy đủ bố mẹ mà như thể con côi. Mười tám tuổi, em bỏ nhà lên Hà Nội. Rồi để có tiền ăn chơi, em quyết định làm nghề này".

Thảo có khuôn mặt khá xinh xắn, môi đồng xu chúm chím rất duyên, da trắng hồng và đặc biệt, cô khá hoạt ngôn. Câu chuyện cuộc đời Thảo được chính cô kể với nhiều giọng điệu, nhiều tình tiết, lối dẫn chuyện hấp dẫn khiến người nghe bị cuốn vào trong mạch cảm xúc của chính cô.

Không ngần ngại, Thảo nói: "Em thấy ai cũng dè bỉu nghề của bọn em. Đó là điều dễ hiểu bởi chính em cũng có cảm giác như thế về mình khi bước chân vào nghề này. Nhưng em không học hành, không có tài năng gì, được trời ban cho chút nhan sắc đành tận dụng chút vốn tự có để kiếm sống vậy".

Lúc mới vào nghề, Thảo làm tại một quán cà phê nhỏ. "Thu nhập" hàng tháng sau khi trừ hết tiền phải đưa cho bà chủ và các khoản phụ thu khác thì một tháng, Thảo kiếm được khoảng hơn 2 triệu. Theo cô, đó là số tiền quá ít so với "công sức" cô bỏ ra.

Chẳng những thế, làm trong quán cà phê, cô thường xuyên phải chịu cảnh quát mắng của bà chủ và sự ghen ghét của các "đồng nghiệp" bởi lượng khách đến với Thảo hơn hẳn các "đồng nghiệp". Sau hơn ba tháng làm tại quán, Thảo chuyển ra làm ngoài. Lúc đầu, Thảo đứng ở khu vực Phạm Văn Đồng.

"Làm ở đấy tự do tự tại. Được bao nhiêu thì mình hưởng bấy nhiêu. Thoải mái hơn nhiều chị ạ" -  Cô tâm sự. Thoải mái hơn nghĩa là muốn làm lúc nào thì làm, nghỉ lúc nào thì nghỉ. Nhưng cũng chỉ ba tháng sau, Thảo dừng việc đứng đường và chính thức đầu tư cho việc trở thành gái làng chơi cao cấp.

Số tiền cô kiếm được sau ba tháng đứng ở Phạm Văn Đồng được hơn ba mươi triệu, Thảo dùng cả cho việc tân trang nhan sắc, quần áo và cô chuyển cả chỗ trọ đến khu văn minh, tử tế hơn.

Để tìm được khách, Thảo thường đến các bar vào buổi tối, ban ngày cô học thêm tiếng Anh và chịu khó đọc báo để tăng tri thức vì "đi với đại gia thì cũng nên biết thứ này thứ kia để mình có giá thêm một chút". Thảo cũng thừa nhận rằng nhờ hoạt ngôn mà cô kiếm khách khá dễ.

Cô có thể trò chuyện với khách rất nhiều, rất lâu và rất vui vẻ. Đến nỗi, có người đôi khi chỉ tìm đến cô để nói chuyện chứ hoàn toàn không có nhu cầu tình dục. Thu nhập trung bình của Thảo hàng tháng cũng phải được hai, ba chục triệu.

Thảo không nghĩ đến chuyện cặp bồ với đại gia vì việc đó mang tính chất rủi ro nhiều, có nhiều khả năng bị đánh ghen bởi phu nhân đại gia. Do chịu khó tiếp cận thông tin nên Thảo biết cách tự bảo vệ mình vì đặc thù "nghề nghiệp" của cô có khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao.

Sống ở nhà đẹp, ăn mặc sành điệu và tiêu tiền không phải nghĩ, Thảo đeo cho mình mác một nữ doanh nhân trẻ để tránh điều tiếng từ người đời. Sau khi làm nghề hơn 3 năm, số tiền cô tích lũy được khá lớn.

Đồng thời cô được một đại gia yêu quý tặng nguyên cho một căn hộ chung cư cao cấp ở phố trung tâm. Thảo nghĩ tới chuyện bỏ nghề. Cô mở một shop quần áo và mĩ phẩm để kinh doanh và cô đồng thời nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Quá khứ không mấy tốt đẹp khiến Thảo lo lắng tới tương lai. Thảo quyết định đi vá trinh để lấy chồng, tránh những tra hỏi rắc rối của chồng sau này về chuyện cô không còn trinh.

Ở Việt Nam chỉ tốn khoảng 5 triệu để làm lại cái ngàn vàng nhưng Thảo quyết định xuất ngoại vá trinh để đảm bảo hơn về chất lượng. Cô chọn Thái Lan làm điểm đến. Chỉ với 50 triệu đồng, Thảo từ gái bán hoa đã trở thành gái trinh trắng.

Tân trang xong vùng kín, Thảo bán căn hộ chung cư cao cấp và tìm mua một căn hộ khác tại thủ đô để đoạn tuyệt với quá khứ. Cửa hàng thời trang và mĩ phẩm của cô kinh doanh khá tốt nên dù đã bỏ nghề, Thảo vẫn sống rất thoải mái. Thậm chí cô còn được coi là người phụ nữ thành đạt.

Với lí lịch sạch bóng tự trang bị, Thảo tìm cho một người đàn ông để yêu thương không mấy khó khăn. Chỉ một thời gian ngắn nữa, cô sẽ lên xe hoa về nhà chồng và nếu không có gì bất trắc xảy ra thì có lẽ, mãi mãi chồng cô sẽ chẳng thể biết về quá khứ của cô gái "trinh trắng" này.

Má mì bóc lột chân dài, chân dài "lột" tiền đại gia

Không phải ai làm nghề cũng có thể có cuộc sống thoải mái và cái kết khá có hậu như Thảo bởi làm nghề nào thì có luật của nghề đó. Đa phần các gái bán hoa hoạt động ở khu vực nào thì đều chịu sự quản lý của một "trùm" thuộc vùng đó.

Lan Linh là một trong những chân dài chịu sự quản lý của má mì tên Xuân. Theo lời kể của Lan Linh, Xuân là một má mì khét tiếng ở đất Cảng. Bà có cả một đội ngũ chân dài hoạt động ở rất nhiều các vũ trường, bar, club và các quán đèn mở khắp miền Bắc.

Ở đâu, má mì này cũng có tay chân để kiểm soát hoạt động và thu nhập của các chân dài. Các cô gái khi được bà Xuân chiêu nạp đều là gái quê, lười lao động, có chút nhan sắc.

Mới đầu, bà Xuân sẽ không tiếc tiền bỏ ra để giúp các cô tân trang sắc đẹp, cung cấp tiền để các cô ăn chơi, mua sắm, hưởng thụ cuộc sống. Sau đó khoảng 2 tháng, cuộc sống vương giả và được yêu chiều đó sẽ chấm dứt, thay vào đó, các cô sẽ phải làm việc cật lực để trả nợ cho má mì này.

Tất cả số tiền bà Xuân chi ra để tút tát mặt mũi, thân thể cho các cô đều được bà ghi lại một cách đầy đủ và tính lãi cao cắt cổ. Các cô sẽ buộc phải làm theo ý của má mì để có tiền trả nợ. Bà Xuân chịu trách nhiệm tìm nguồn khách đại gia cho các chân dài của mình và mỗi lần đi khách, chân dài phải trích lại 70%để nộp lại cho má mì.

Lan Linh cho biết, có những lần đi khách, chỉ trong vòng 3-4 tiếng đồng hồ, cô kiếm được tới 3.000 đô nhưng Linh chỉ được nhận rất ít trong số đó. Những chân dài đã thuộc dưới trướng của má mì Xuân thì không bao giờ được phép nghĩ tới chuyện tách ra "làm ăn riêng" bởi má mì sẽ không nương tay trừng phạt.

Lan Linh vào nghề mới được hơn 1 năm. Cô là một trong những chân dài được bà Xuân cưng chiều nhất vì cô luôn nhận được rất nhiều tiền bo từ khách. Tiền càng nhiều thì tình yêu của má mì đối với chân dài càng tăng.

Và đồng thời, má mì cũng sẽ có tiền thưởng dành cho chân dài nào kiếm được nhiều. Linh tiết lộ chiêu trò moi tiền của đại gia rằng, nhất định phải biết cách khéo léo trò chuyện, "có những chân dài thường mang chuyện khốn khổ ra để kể hòng tìm được chút thương hại từ đại gia và hi vọng vì mình có hoàn cảnh éo le nên đại gia sẽ chủ động mở hầu bao rộng hơn.

Như thế là sai sách. Tôi luôn nghĩ cho mình rất nhiều câu chuyện và rất nhiều thân phận khác nhau bởi các đại gia có tính cách và suy nghĩ khác nhau. Có đại gia thích một cô gái bất cần, cũng có đại gia thích một cô gái hiền lành, thân phận hơi khổ một chút… Bởi vậy, mình phải lựa theo đại gia để ứng biến".

Linh 22 tuổi, xinh đẹp, chân dài và có duyên ăn nói. Cô bỏ đi làm gái sau khi bị người yêu phản bội. Kể lại thời kì đầu mới vào nghề, Lan nói má Xuân rất chiều cô. Má đưa cô đi vá trinh bởi má bảo sợ sau này Linh lấy chồng, chồng phát hiện ra cô không còn trinh trắng sẽ ảnh hưởng tới chuyện gia đình.

"Nhưng sau này tôi mới biết, má làm vậy để bịp thiên hạ rằng tôi là gái còn nguyên vẹn và bởi còn nguyên vẹn nên để đến với tôi, các đại gia sẽ phải trả giá cao hơn gấp nhiều lần".

Má Xuân còn cẩn thận dạy các chân dài của mình việc phản ứng trong lúc ái ân thế nào để có thể qua mắt được các đại gia lõi đời, để các ông tin rằng mình là người đàn ông đầu tiên của chân dài.

Cũng theo lời Linh, thi thoảng, má Xuân lại làm mới "hàng" bằng cách chọn ra những chân dài có giá để đưa đi vá trinh và chuyển địa bàn hoạt động cho các chân dài này. Riêng bản thân Linh cũng đã được vá trinh hai lần và hai lần chuyển nơi hành nghề.

Tuy phải trích hơn một nửa số tiền kiếm được cho má mì nhưng số tiền Linh kiếm được từ nghề cũng không hề ít.

Hơn 1 năm làm gái bán hoa, Linh đã tích lũy được gần 200 triệu. Đây là số tiền khá lớn mà không phải ai cũng có thể kiếm được. Thế mới thấy, nghề "bán hoa" mang lại cho các cô thu nhập khủng như thế nào.

(Còn tiếp)

Theo Chan San (Phunutoday)