Hà Nội: Băng nhóm bịt mặt mang đao, kiếm truy sát người trong quán ăn

17/07/2012 13:27 Cao Nguyên
(GDVN) - Đêm 15/7 tại một quán trà chanh, chục đối tượng bịt mặt, mang đao, kiếm xông vào chém tới tấp khiến cả 3 người bị thương nặng.

Ba nạn nhân là được xác định là anh Đặng Hữu Huân (1993), Đặng Văn Thắng (1989), Chu Văn Hùng (1993)

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 15/7, tại khu vực tổ 16 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai Hà Nội. Theo một số nhân chứng, trong lúc mất điện, một nhóm gần chục người bịt mặt, mang hung khí là đao, kiếm và đèn pin, xông vào quán trà chanh do 3 người là anh Huân, Thắng, Hùng làm chủ, đâm chém tới tấp.

Ít phút sau, nhóm đối tượng trên bỏ đi. Người dân trong khu vực đã đưa 3 nạn nhân đã đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. 

Một trong ba nạn nhân đang điều trị tại bệnh viên

Theo anh Chu Văn Hùng, một trong ba nạn nhân cho biết, anh cùng Huân và Thắng thuê địa điểm trên để mở quán trà chanh từ cuối tháng 6/2012. "Từ trước đến giờ chúng tôi không có mâu thuẫn với ai nên việc bị hành hung càng làm cho chúng tôi lo lắng và sợ hãi", anh Hùng cho biết.

Bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn cho biết, anh Hùng bị chém rách gáy, anh Huân bị chém rách tay, đứt gân đầu gối, phải tiến hành phẫu thuật, còn anh Thắng bị chém nhiều nhát vào hai tay gây đứt gân. 

Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cao Nguyên