Hà Nội: Bắt má mì 20 tuổi “chăn” gái mại dâm giá 4000 USD

31/12/2011 06:19 Tuệ Minh
(GDVN) - Ngày 30/12, C.A quận Hai Bà Trưng, HN cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hồng Vân (20 tuổi, ở phường Bạch Đằng) về hành vi môi giới mại dâm
Trước đó ít ngày, cảnh sát hình sự ập vào một nhà nghỉ ở phường Thanh Nhàn (quận Hai bà Trưng, HN) đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm. Hai cô gái trẻ này đến từ tỉnh phía Nam và khai nhận đến đây phục vụ khách khi nhận được điện thoại của má mì Vân.

Má mì Vân mới 20 tuổi nhưng đã điều khiển nhóm mại dâm giá cả nghìn đô

Cùng thời điểm trên, ở một phòng khác lực lượng công an còn phát hiện một cô gái trong đường dây của Vân đang chờ khách đến để phục vụ. Ba cô gái cùng má mì Vân đã được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra.

Theo lời tâm sự của một gái bán dâm 18 tuổi, cô mới hành nghề này được khoảng 2 tháng nay. Trước đó cô đã bán "ngàn vàng" của mình cho một đại gia với giá 4.000 USD.

Theo kết quả điều tra, Vân ít nhận được sự quan tâm từ phía gia đình nên sau khi học hết lớp 12 đã xin vào các quán bar, karaoke ở Hà Nội để làm tiếp viên. Trong thời gian 1 năm đó, Vân đã từng đi phục vụ khách và quen biết khá nhiều gái mại dâm.

Thấy kiếm tiền dễ dàng, Vân đã bỏ nghề tiếp viên và chuyển sang công việc “chăn dắt” gái mại dâm. Thường mỗi lần dẫn khách, Vân nhận 3 triệu từ khách và trả 2,5 triệu cho gái mại dâm.

Tuệ Minh