Hà Nội: Một công an huyện bị tố đánh người hôn mê

23/04/2012 07:25
Khoảng 1 giờ sáng 22-4, tại xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội, một nhóm thanh niên trong đó có Cấn Đình Đông (đều ở xã Kim Quan) đi uống rượu về đứng chơi trên cầu.

Theo lời nhóm này, lúc đó một cảnh sát đến hỏi Đông rằng: “Mày có phải thằng vừa chửi tao không?” rồi cầm gậy cao su vụt một nhát vào người khiến Đông bất tỉnh. BV Việt Đức (Hà Nội) cho biết đến chiều 22-4, Đông vẫn còn hôn mê.

Trưa 22-4, ông Cấn Đình Trưa, Trưởng Công an xã Kim Quan, cho biết đã gửi biên bản vụ việc, tường trình của nhóm thanh niên trên lên công an huyện. Còn theo ông Cấn Đình Tuyến, Phó Trưởng Công an xã Kim Quan, thời điểm trên ông cùng ông Vũ Tiến Dũng (cán bộ Công an huyện Thạch Thất) và một công an xã đi tuần tra trên hai xe máy. Khi đi trên đường đê thì bị năm thanh niên đi trên một xe máy đuổi theo đe dọa, chửi bới. Ba cán bộ công an chạy vào ngã ba để tránh mặt nhưng đi được một đoạn thì quay lại.

Ông Dũng đi riêng trên một xe nên đến trước, gặp các đối tượng trên cầu rồi xảy ra sự việc trên. Tuy nhiên, theo ông Tuyến, sau đó ông Dũng có thừa nhận việc đánh người không thì công an xã không biết.

NGỌC PHONG/Pháp luật TPHCM