Hãm hiếp tập thể, bóp cổ rồi chôn thiếu nữ

31/08/2012 15:32 Theo Nld.com.vn
Nhậu say, muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhưng không có tiền, cả hai đã “phục kích” ở bãi đất trống, tìm con mồi và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 31-8, TAND TPHCM xử sơ thẩm lần 2 đã tuyên phạt Tô Thành Hận (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh) 30 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”; Trần Xuân Cảnh (SN 1993, ngụ huyện Bình Chánh) 16 năm tù về các tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Khoảng 22 giờ ngày 16-1-2011, Hận và Cảnh uống rượu cùng một số người bạn làm chung. Sau 4 giờ say sưa, mọi người đi ngủ, riêng Hận rủ Cảnh tìm gái mại dâm để thỏa mãn.

Cảnh từ chối do không có tiền nhưng Hận nói cứ đi, sau đó cả hai ngồi tại bãi đất trống gần chỗ làm (huyện Bình Chánh) đợi gái mại dâm đi ngang.

Hai tên "yêu râu xanh" tại tòa


Một lát sau, phát hiện chị A.T.N.M đi bộ ngang qua, Hận liền đến khoác vai và hỏi có đi không? Khi chị M. trả lời “không đi” thì Hận dùng vũ lực khống chế, lôi vào bãi đất. Tại đây, hai yêu râu xanh đã lần lượt thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc giằng co, Hận thấy trong túi quần nạn nhân rơi ra tổng cộng 156.000 đồng liền lấy bỏ vào túi quần.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hận bàn bạc với Cảnh giết chết nạn nhân để bịt đầu mối. Thực hiện ý định trên, Hận đã dùng tay bẻ cổ cho đến lúc nạn nhân nằm bất động rồi khiêng vào căn nhà bằng tôn gần đó tìm dụng cụ đào đất chôn xác phi tang. Do không tìm được dụng cụ đào đất nên chúng bới cát phủ lấp.

Lúc này, một người dân nghe tiếng động nên rọi đèn pin kiểm tra, cả hai hoảng sợ bỏ chạy. Chị M. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết, mang thương tật 13% vĩnh viễn.

Xét xử sơ thẩm lần 1, TAND TPHCM đã tuyên phạt Hận 30 năm tù về 3 tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”; Trần Xuân Cảnh 15 năm tù về hai tội “Hiếp dâm” và “Hiết người”. Sau đó, HĐXX cấp phúc thẩm đã tuyên hủy toàn bộ bản án, trả hồ sơ xét xử lại từ đầu do cấp sơ thẩm đã có những sai sót nghiêm trọng về thủ tục tố tụng.

Theo Nld.com.vn