Khởi tố hung thủ giết thai phụ 8 tháng bằng 95 nhát dao

01/11/2011 13:22 Phong Nha
(GDVN) - Sáng 1/10, VKSND tỉnh Quảng Bình phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với hung thủ đã giết hại thai phụ mang bầu ở Quảng Bình tối 22/10.
Theo VKSND tỉnh này cho biết, trước đó, Cơ quan điều tra Công an cùng cấp đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Nhật Linh (SN 1993, trú thị trán Hoàn Lão-huyện Bố Trạch) về tội "Giết người" và "Cướp tài sản". Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của Cơ quan điều tra, qua xem xét, đến nay VKS tỉnh đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can nói trên để tiếp tục điều tra theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự.

Nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Nhung
Hung thủ Hồ Nhật Linh

Như GDVN đã đưa tin, sáng ngày 23/10, người dân ở xã Đại Trạch-Bố Trạch đã phát hiện 01 tử thi nữ giới chết dưới một hào sâu ở một vườn cây vắng cách xa khu dân cư trong tư thế nằm ngửa, bụng to.

Kết quả xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Mỹ Nhung (SN 1993, trú tại tiểu khu 2-thị trấn Hoàn Lão-Bố Trạch) đã bị giết bởi 95 vết đâm chém trên cơ thể.

Sau khi tổ chức lực lượng điều tra truy xét, Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối với Hồ nhật Linh, thủ phạm chính đã gây ra vụ sát hại nói trên.

Linh khai nhận gây ra vụ giết hại nói trên là do mâu thuẫn tình cảm yêu đương nam nữ. Được biết, trước ngày gây án, bị can Linh đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Vụ án hiện đang được tiếp tục điều tra mở rộng.
Phong Nha