Làm chuyện người lớn với người yêu nhí, nam sinh viên 9X vào tù

18/04/2012 06:07 TM
(GDVN) - Cô bé lớn phổng phao so với cái tuổi "'mải ăn, mải chơi" của mình thỉnh thoảng đưa tay lên gạt lọn tóc xõa trước mặt. T buồn rầu ngồi nhìn...

Ngày 17/4, TAND TP. Hà Nội đã xét xử bị cáo Đỗ Văn Chung (SN 1991, ở quận Hoàng Mai, HN) về tội hiếp dâm trẻ em

Điều đáng chú ý của vụ án này ở chỗ: Chung phạm tội khi đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội, còn nạn nhân lại chính là người yêu của bị cáo nhưng mới chỉ 12 tuổi. 

Cách đây gần 1 năm, cháu Cao Hương T (12 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã làm quen với Chung qua chat. Sau đó, qua liên lạc, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Khoảng 17h ngày 5/7/2011, do mâu thuẫn với gia đình, cháu T nhắn tin và gọi điện thoại bảo Chung đến đón đi chơi.

Bị cáo Cao Văn Chung trước vành móng ngựa

Sau đó, Chung lấy xe máy chở T đi chơi. Tuy nhiên, đến tối, Chung bảo “người yêu” về nhà nhưng T không chịu về mà còn rủ Chung đi chơi tiếp và T nhắn tin cho mẹ nói dối là đến nhà bác ngủ rồi tắt điện thoại đi động. Cả hai sau đó đã thuê nhà nghỉ để qua đêm.

Sáng 6/7/2011, Chung trả phòng và bảo T về nhà nhưng cháu vẫn chưa muốn về. Đến tối, Chung tiếp tục bảo T về nhà nhưng T nói: “Đi chơi về muộn sợ bị đánh”. Chung nói: “Vào nhà nghỉ thuê phòng ngủ, sáng hôm sau về sớm”. Cả hai vào nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ thuê phòng nghỉ, tại đây Chung đã giao cấu với cháu T.

Sáng 7/7/2011, cháu T về nhà và kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình. Ngay lập tức, mẹ cháu T đã đưa cháu đến trình báo tại công an phường Yên Sở. Ngày 9/7, Chung đến đầu thú tại cơ quan công an.

Tại phiên tòa, Chung khai nhận hành vi phạm tội, còn bị hại khai, khi quen biết Chung đã nói dối là mình 16 tuổi, đang học lớp 9. Chung luôn cúi mặt xuống khi trả lời. Đôi mắt của người thanh niên trẻ ấy cứ nhìn mãi vào hai ngón tay cái đang chà sát vào nhau tưởng như không bao giờ dừng.

Còn người yêu Chung - cháu T thì ngồi nép vào mẹ ở phía dưới. Cô bé lớn phổng phao so với cái tuổi "'mải ăn, mải chơi" của mình thỉnh thoảng đưa tay lên gạt lọn tóc xõa trước mặt. T buồn rầu ngồi nhìn người yêu lí nhí trả lời trước vành móng ngựa mà trong lòng đầy ân hận...

Mẹ cháu T trình bày: Do cả hai cháu yêu nhau nên đã “trót dại”, trước kia gia đình không biết nên làm đơn tố cáo, giờ xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho cháu Chung. Cháu T chỉ vì giận gia đình đã bỏ nhà đi chơi, cháu cũng có một phần lỗi.

Trong lời nói sau cùng, Chung khẳng định Chung và T yêu nhau thật lòng và muốn xin hưởng sụ khoan hồng của pháp luật. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Đỗ Văn Chung 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.


TM