Lột quần, trói đánh người vì đến đòi lại điện thoại

14/12/2011 06:16 Nam Phong
(GDVN) - Thấy anh Hùng đến đòi lại chiếc điện thoại mà Dân và Tuấn đã lục túi lấy của anh, các đối tượng đã trói và đánh đập anh hung dã man.

Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ cho biết cơ quan này vừ tiến hành bắt quả tang vụ bắt giữ người trái phép, hành hung và chiếm đoạt tài sản của người khác. Trước đó, nhận được tin báo của nhân dân về việc có 3 đối tượng đánh đập 1 nam thanh niên bị trói, trên người chỉ mặc 1 chiếc quần lót tại vườn sau của nhà hàng Bến Bạc đoạn sát bờ sông Hồng thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ.

Sau khi nhận được tin báo, CA quận Tây Hồ điều tra, bước đầu làm rõ vụ việc như sau: Khoảng tháng 6/2011, anh Phạm Tấn Hùng (SN 1969, ở Vạn Phúc, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà, hiện tạm trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) đến làm việc tại quán ăn Tre Place, ở số 142 An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Do có mâu thuẫn trong quá trình làm việc với Nguyễn Thị Ngân (SN 1977, ở khu đô thị Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) là chủ quán ăn Tre Place, nên anh Hùng bị đuổi việc.

Thời gian qua giữa anh Hùng và chủ quán vẫn còn căng thẳng, cả hai người vẫn gọi điện và viết tin nhắn để nói xấu nhau, khiến Nguyễn Thị Ngân rất bức xúc.

Khoảng 15h30 ngày 12/12, anh Phạm Tấn Hùng đến quán Tre Place để đòi lại chiếc điện thoại Nokia E71 do bị 2 nhân viên của quán là Lê Văn Dân (SN 1989, ở Tiên Nông, Triệu Sơn, Thanh Hoá) và Lê Anh Tuấn (SN 1979, ở Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội) lấy mất. Vì trước đó, chiều 11/12, Dân và Tuấn đi xe máy trên đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, Taâ Hồ gặp Hùng đang trên đường đi làm về nên chặn xe, lục túi lấy điện thoại trên của anh Hùng.

Khi vào quán Tre Place tìn Dân, anh Hìng bị các nhân viên trong quán bắt giữ. Các đối tượng tham gia gồm: Nguyễn Thị Ngân là chủ cửa hàng; Lê Anh Tuấn; Đỗ Xuân Thức (SN 1986, ở An Dương Vương, cụm 5, Phú Thượng, Tây Hồ); Hoàng Ngọc Dũng (SN 1983, ở Liên Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá); Phạm Hữu Nghị (SN 1988, ở Hương Nha, Tam Nông, Phú Thọ) đã khống chế để Nguyễn Thị Ngân dùng chân, tay và roi đánh anh Hùng.

Khi thấy quán có khách đến, Nhân cùng các đối tượng Tuấn, Dũng, Nghị dùng dây vải trói tay anh Hùng đưa lên xe ô tô Camry BKS 30T-1260 rồi chở ra khu vực vườn nhà hàng Bến Bạc để tiếp tục đánh đập, lột quần áo và hành hạ anh Hùng, thì bị CA quận Tây Hồ bắt giữ.

Tại CA quận Tây Hồ, các đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. CA quận đã tạm giư 6 đối tượng trên, thu 1 điện thoại và 1 ô tô để tiếp tục làm rõ vụ án, lập hồ sơ xử lý.

Nam Phong