Mâu thuẫn với chồng, rút dao đâm chết vợ

24/08/2012 07:51 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 23/8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này đã phối hợp với Công an tỉnh Bến Tre, Công an tỉnh Bình Phước bắt được Trương Văn Tỉnh (SN 1964, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) để xử lý về tội “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, Tỉnh là đối tượng bị truy nã về tội giết người cách đó 2 năm về trước. Trước đó, Tnh và anh Sỹ Nhộc Sáng (SN 1970, hàng xóm của Tỉnh) có mâu thuẫn gay gắt với nhau về việc tranh chấp sử dụng con suối Cạn giáp ranh hai nhà. Để giải quyết dứt điểm việc này,  ngày 12/4/2010, anh Sáng hẹn Tỉnh đến nhà nói chuyện. Khi gặp nhau, Tỉnh và anh Sáng lại cãi nhau nhưng được mọi người can ngăn nên Tỉnh bỏ ra về.

Trên đường về, vẫn còn tức trong người nên khi thấy chị Lục Xí Múi (vợ anh Sáng) đi một mình, Tỉnh lại gần rồi rút dao thái lan đâm vào cổ chị Múi tử vong. Gây án xong, Tỉnh lẩn trốn về Trà Vinh sinh sống rồi chuyển đến Bến Tre đến ngày bị bắt.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Hoàng Minh