Nghệ An: Bắt cóc bé gái 3 tuổi để ... đòi nợ

28/03/2012 18:10 Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h 35' ngày 28/3 tại gia đình bà Nguyễn Thị Thìn (SN 1952, trú tại xóm 7, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. 

Cháu gái bị bắt cóc là cháu Lê Thị Na Na (SN 2009, cháu nội của bà Thìn), con anh Lê Tiến Dũng (SN 1984) và chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1984) cùng trú tại xóm 7, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Cháu bé bị bắt cóc Lê Thị Na Na

Theo đơn trình báo của gia đình, vào khoảng 6h 35' ngày 28/3, đối tượng nữ tên là Huệ (khoảng 30 tuổi, trú tại huyện Ý Yên, Nam Định) do có quen biết với anh Lê Viết Duẩn (SN 1973, là con trai đầu của bà Thìn) đã bồng cháu Na đưa đi ra ngoài mua bánh.


Tuy nhiên chờ mãi không thấy Huệ bế cháu về, khi tìm thì gia đình không thấy Huệ và cháu Na đâu cả. Sau đó đến khoảng 9h30' cùng ngày, đối tượng Huệ gọi điện báo đang giữ cháu Na. Huệ yêu cầu gia đình bà Thìn muốn chuộc cháu Na về thì phải trả số tiền mà anh Duẩn đã nợ thị.


Sau khi biết cháu mình đã bị bắt cóc, gia đình bà Thìn đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương và công an huyện Nghi Lộc.

Biết tin chau Na bị bắt cóc nhiều người dân đã đến gia đình cháu Na.

Được biết, trước đó Huệ đã có nhiều lần đến chơi tại gia đình bà Thìn nên gia đình không nghi ngờ khi thị bồng cháu Na đi chơi.


Hiện cháu Na vẫn chưa được tìm thấy và vẫn chưa có thông tin gì mới về vụ việc trên. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.Xuân Hòa