Nghiện game sex, “làm chuyện người lớn” với bé 7 tuổi

21/05/2012 16:59 Diệp Linh
(GDVN) - Ngày 21-5, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Đỗ Rin (SN 1997, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) 6 năm tù về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Tại tòa, bị cáo Rin khai nhận, hắn là một “con nghiện” Game Sex. Vào khoảng 13h ngày 29-12-2011, sau khi Rin vào quán internet gần nhà để lướt web và xem những hình ảnh khiêu dâm, kích dục trên các trang mạng và “bị kích thích”.

Bị cáo Đỗ Rin tại phiên xử sáng 21-5

Khoảng 18h cùng ngày, Rin về nhà tại một chung cư ở phường Thuận Phước thì gặp bé H.N.M.A (SN 2004, cùng trú tại chung cư trên) đang đi lên cầu thang. Nảy sinh ý định đen tối, Rin đã bịt miệng bé M.A và kéo bé A. về phòng để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi thực hiện xong hành vi, Rin đã thản nhiên dẫn  bé về nhà rồi tiếp tục ra quán chơi điện tử.

Sau khi thấy bé M.A về nhà trong tình trạng hoảng loạn, la khóc, gia đình đã gạn hỏi và biết toàn bộ sự việc. Gia đình đã đưa bé đến Công an phường Thuận Phước để trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra, Rin đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Diệp Linh