Triệt phá đường dây 9X bán dâm từ 3 đến 8 triệu đồng

12/09/2011 06:55 Theo Minh Hà An ninh Thủ đô
Nói với gia đình là kinh doanh mỹ phẩm nhưng Bùi Thị Tuyến, 20 tuổi, tạm trú ở phường Bồ Đề, Long Biên (HN) lại mưu sinh bằng nghề môi giới mại dâm.
CAQ Hai Bà Trưng lấy lời khai của 1 gái bán dâm
CAQ Hai Bà Trưng lấy lời khai của 1 gái bán dâm.

Khoảng trung tuần tháng 8- 2011, trinh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng phát giác đường dây mua bán dâm hết sức tinh vi, hoạt động ở những khách sạn sang trọng trên địa bàn quận. Đa phần các đối tượng trong đường dây này đều rất trẻ, có nhan sắc.

Xuất hiện khá thường xuyên ở các khách sạn, và đi theo các cô gái trẻ này luôn kè kè 1 đối tượng nữ cũng chỉ trạc 20, có nhan sắc. Đến khách sạn, các cô gái được đưa vào một gian phòng đã được chọn lựa sẵn. Tại đây, khách có nhu cầu mua dâm sẽ chọn gái bán dâm, và “thanh lý hợp đồng” ở phòng gần đó.

Cùng thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện 2 đối tượng nữ với biểu hiện nghi vấn đang có mặt trong khuôn viên khách sạn này. Lập tức, toàn bộ đối tượng, tang vật được đưa về trụ sở CAQ Hai Bà Trưng để đấu tranh, khai thác.

Tại cơ quan công an, 2 gái bán dâm là Thúy, 20 tuổi, quê Hải Phòng và Hoa, 19 tuổi, quê Phú Thọ, khai nhận đang thực hiện hành vi mua bán dâm theo sự “giới thiệu” của Bùi Thị Tuyến (SN 1991), tạm trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Một gái bán dâm bị bắt quả tang
Một gái bán dâm bị bắt quả tang.

Lời khai của các đối tượng cho thấy, mỗi lượt khách mua dâm phải trả 3 triệu đồng. “Công” môi giới, Tuyến thu của “đồng nghiệp” 600.000 đồng/ người. Nếu khách đi qua đêm sẽ phải trả từ 7- 8 triệu đồng, và khi đó, “công” môi giới sẽ cao hơn nhiều.

Căn cứ tài liệu thu thập, ngày 10- 9, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã ra lệnh bắt Bùi Thị Tuyến về hành vi môi giới mại dâm; tiếp tục lập hồ sơ, củng cố để xử lý các đối tượng liên quan.

Theo Minh Hà An ninh Thủ đô