Khi các thí sinh Miss Teen cùng… bật khóc

07/11/2011 10:09
Đúng với tính chất của nghề diễn, các cô gái đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc vui, lúc buồn đến rơi nước mắt...

Sau khi kết thúc hai đêm Chung kết tài năng người mẫu và Chung kết tài năng ca sỹ, các thí sinh của cuộc thi Ngôi sao tuổi teen 2011 lại cùng nhau luyện tập để bước vào đêm thi phụ cuối cùng - Chung kết tài năng diễn viên, MC.

Đối với lĩnh vực diễn xuất, nữ diễn viên Kim Oanh đã trở thành giáo viên của các cô nàng Miss Teen. Các cô bạn đã bắt đầu buổi học đầu tiên vào sáng 6/11. Chị Kim Oanh với hàng chục năm kinh nghiệm diễn xuất đã giúp các thí sinh bắt đầu làm quen với công việc diễn xuất bằng những bài học từ nhỏ đến lớn.
 Bài học đầu tiên là... diễn cách khâu áo mà không có đạo cụ. Nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng sự thật thì cực khó để diễn tả cho người khác hiểu mình đang làm gì chỉ với bằng... tay không. Các bạn ấy phải học cách cầm cuộn chỉ, kéo chỉ, cắn dây, luồn kim và cầm kim như thế nào cho đúng cách.
"Khó nhằn" nhất là màn thi tình huống tự chọn. Các bạn ấy sẽ phải tự kể một câu chuyện bằng hành động chỉ trong khoảng hơn một phút. Nhiệm vụ của các bạn ấy là tự tưởng tượng và diễn ta nhiều hành động nhất có thể, thêm cả kịch tính (nếu cần) để khiến người xem có thể hiểu được bạn ấy là ai, đi đâu, làm gì... Thạch Thu Huyền là thí sinh gây ấn tượng mạnh nhất với mà diễn "bà bầu đau đẻ". Vì từng tham gia diễn xuất từ trước nên việc này không quá "khoai" đối với Thạch Thu Huyền.
Mỹ Linh.
Thy Thơ hóa thân vào vai... một người nghiện ma túy
Yến My và hành động rón rén khi đi chơi về muộn.
Kiều Anh cũng tập làm "bà bầu".
Lúc "bổng" là thế, nhưng sau đó chị Kim Oanh lại đặt những thí sinh vào khung cảm xúc "trầm" hơn. 20 bạn có nhiệm vụ mới là kể những kỷ niệm sâu sắc nhất còn đọng lại trong tâm trí của mình từ nhỏ tới lớn.

20 câu chuyện với đa số là những hồi ức cảm động đã khiến các thí sinh không thể cầm được nước mắt. Khá nhiều khăn giấy đã được sử dụng. Qua những câu chuyện, các thí sinh đã hiểu nhau hơn và dường như không còn bất cứ khoảng cách nào giữa họ. Đúng là việc chia sẻ đã khiến người ta xích lại gần nhau hơn.