Những chàng trai “công tử” ngày càng cao giá?

12/08/2011 03:13
Có khi nào bạn tò mò vì sao con gái bây giờ lại yêu thích các anh chàng "mỹ nam" với vẻ xinh trai công tử, hơn là những chàng trai khỏe mạnh, da rám nắng không?

Có khi nào bạn tò mò tại sao con gái bây giờ lại yêu thích các anh chàng "mỹ nam" với vẻ xinh trai công tử, hơn là những chàng trai khỏe mạnh, da rám nắng không?

Tạo được hình ảnh hoàn hảo


Khá nhiều teen boy than thở rằng phim Hàn Quốc đã tạo nên quá nhiều những anh chàng da trắng, môi đỏ, vóc dáng hoàn hảo cho đến style vô cùng phong phú, trong khi con trai luôn quan niệm mình là "phái mạnh" chứ có phải "phái đẹp" đâu.

Nhưng trừ khi anh chàng đi quá đà vào việc... làm đẹp, thì việc một chàng trai biết cách giữ cho mình sạch sẽ, áo quần gọn gàng tươm tất và có mùi hương dễ chịu lúc nào cũng dễ ghi điểm với con gái hơn chứ! Ngoài ra, một người nếu biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân mình, hiển nhiên cũng sẽ biết cách để yêu thương người khác, đúng không?

Biết lắng nghe

Nếu bạn là con gái và đang ngồi kể lể điều gì đó với một anh chàng, chắc chắc sẽ không thoát nổi tình huống một người nói một người mắt dán vào tivi còn đầu thì cứ ra vẻ gật gù, cũng như sẽ tức điên lên khi hắn cứ chặc lưỡi bảo "thôi kệ" trước những bức xúc mà bạn đang kể ra.

Đôi khi các chàng trai nên học tập vài điểm từ "mỹ nam"
đấy! (Ảnh minh họa).

Vậy thì điều gì khiến một "mỹ nam" được dịp lên giá? Đó là họ thật sự rất chịu im lặng lắng nghe, tham gia vào câu chuyện của bạn, và thỉnh thoảng đưa ra những lời khuyên hợp tình hợp lý. Các anh chàng dạng này thường không phẩy tay mà nghĩ rằng "ôi trời, đó là chuyện chị em phái nữ", cũng như chẳng bao giờ khiến bạn cụt hứng vì những nhận xét lãng xẹt đưa ra. Về khoản tâm lý phụ nữ thế này con trai nên học hỏi thêm đi nhé!

Có thể chia sẻ nhiều thứ

Tương tự, nếu như hai phe thường khó tìm được tiếng nói chung (đương nhiên là trừ mấy cặp gà bông ra nhé!), kiểu như con gái chỉ thích tám về quần áo, chuyện phim ảnh thì hội con trai cứ ngồi lại là ra rả cả ngày chuyện đá bóng và game.

Thì ngược lại, những anh chàng "mỹ nam" thường khiến con gái mỉm cười vì có thể chia sẻ kha khá thứ khác bên lề chuyện giải vòng loại Anh. Do họ thường dành thời gian để đọc sách, lượn lờ shop và chăm chỉ đọc báo mạng, nên hiển nhiên cũng là người tư vấn cho các cô nương cũng như ngồi nói về xu hướng color block đang gây sốt cả phe nữ và nam. Tuyệt nhỉ?

Quan tâm, chăm sóc đúng cách


Không phải là các anh chàng không biết cách ga lăng và giúp đỡ, nhưng dường như con trai vẫn chưa biết cách quan tâm và khiến con gái mỉm cười. Không ít teen boy ngẩn ngơ không hiểu sao nhắn tin ít thì bảo làm lơ, nhắn tin nhiều thì kêu... kiểm soát. Hay không ngừng thắc mắc tại sao mua mỹ phẩm thì cô nàng vui, mà mua cho sữa tắm trắng da thì người ta giận dỗi.

Về điểm này, sự chân thành chăm sóc là ngang nhau, nhưng các anh chàng "mỹ nam" thường biết cách lo lắng đúng cách, nên đương nhiên dễ được lòng con gái hơn.

Lãng mạn


Không thể phủ nhận mức độ lãng mạn của những chàng trai "mỹ nam". Có thể do ảnh hưởng từ phim ảnh, sách báo, cũng có thể bắt nguồn từ tính cách có phần nhạy cảm của các chàng, nhưng phần lợi bao giờ cũng thuộc về phe con gái.

Trong khi con trai truyền thống luôn quan niệm rằng sống thực tế chân thành mới quan trọng thì "mỹ nam" nhận ra rằng một tin nhắn ngọt ngào quan tâm cũng quan trọng không kém. Và nếu bạn cứ quả quyết việc... quét sạch virus cho người ta thực tế hơn chuyện mang đến một bó hồng, thì coi chừng kẻo thua các "mỹ nam" về khoản lãng mạn đấy nhé!

Công bằng mà nói, không phải là xấu nếu như bạn học hỏi có chọn lọc từ những ưu thế của họ để làm con gái mỉm cười, đúng không con trai?

Thep Pháp luật cuộc sống

{iarelatednews articleid='10040,9839,9406,9177'}

alt