Những nụ cười siêu đáng yêu của hot girl Việt

05/02/2012 12:35 Theo PLXH/kênh14
Xinh đẹp, năng động, đa tài, gout thời trang ổn... rất nhiều yếu tố đã khiến các hot girl Việt hiện nay được ủng hộ nhiệt tình. Định nghĩa hot girl cũng vì thế mà đa dạng hơn. Trong số những hot girl xinh đẹp, đa tài thì 5 hot girl dưới đây khiến người đối diện cảm giác thân thiện ngay từ... trong ảnh. Lý do khiến họ gây ấn tượng mạnh đến thế có lẽ là vì nụ cười tươi, "hớp hồn" người khác. Chúng mình cùng "điểm danh" những hot girl nào có vũ khí lợi hại này nhé!
Tâm Tít
Tâm Tít là hot girl gốc Bắc rồi Nam tiến đi theo con đường ca sỹ. Khuôn mặt chị Tâm đầy đặn, hài hòa, đặc biệt là có một nụ cười rạng ngời. Chị ấy không cần tạo dáng nhiều mà chỉ cần cười tươi là đã đủ xinh rồi ý!Huyền Lizzie
Là một hot girl nhưng giờ đã thành danh với cương vị một diễn viên, Huyền Lizzie vẫn gây nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. Những bộ phim mà chị ấy tham gia như "Những phóng viên vui nhộn", "Lời thú nhận của Eva" hay mới đây là "Tết siêu tiết kiệm" được rất nhiều người ủng hộ. Chị Huyền Lizzie khi cười rất xinh với hai má lúm đồng tiền duyên dáng nhé.


Nhiều người nhận xét Huyền Lizzie có nụ cười "chết người".
Pé Sam
Sam có nét duyên là hai má lúm đồng tiền rất dễ thương. Vì thế mà nụ cười tươi của Sam chính là lợi thế rất lớn đấy.Mie
Hot girl Mie khi cười tít mắt trông rất trẻ con và đáng yêu. Cũng bởi vì khuôn mặt Mie vốn đã rất sáng và duyên rồi.Linh Tây
Linh Tây không đẹp sắc sảo như những hot girl khác, nhưng lại có nụ cười trong sáng và rất đáng yêu. Nét giản dị dễ gần của cô bạn chính là điểm cộng rất lớn đấy. Đặc biệt là nụ cười hiền của Linh Tây thì không lẫn vào đâu được:


Theo PLXH/kênh14