Balotelli bị chửi rủa dữ dội scandal mới nhất

25/07/2011 23:32
(GDVN) - Balotelli đang phải đối diện với một dòng điện phản xung từ các đồng đội và người trong cuộc sau vụ đánh gót và gây sự với Roberto Mancini.

(GDVN) - Mario Balotelli đang phải đối diện với một dòng điện phản xung từ các đồng đội và người trong cuộc sau vụ đánh gót và gây sự với Roberto Mancini.

Balotelli lại đấu khẩu dữ dội với HLV Mancini

Balotelli mặc áo in hình máu me, súng ống

Balotelli ‘học’ Rooney chửi thề trước camera truyền hình

Balotelli: “Mancini gọi tôi là thằng ngu”

Đứng trước khung thành trống dù anh có lỡ đá ra ngoài hay bị cản phá cũng có thể được người xem thông cảm. Nhưng riêng Balotelli thì rõ là muốn làm trò hề khi đánh gót để đưa bóng về phía cầu môn, một pha xử lý mà thủ môn bên phía Los Angeles Galaxy chắc cũng không tin được.

Pha bóng này sau đó được tiếp thêm bằng hành động cãi vã với HLV Roberto Mancini của Balotelli vì bị thay ra giữa chừng. Vô ơn và thô tục, Mario quên rằng đó là người thầy đã đưa anh tới sự nổi tiếng ở Inter và giúp anh được thành công ở Manchester cho đến lúc này.

Dzeko ngạc nhiên khi Balotelli chẳng những không chuyền cho mình mà còn đánh gót ra ngoài
Dzeko ngạc nhiên khi Balotelli chẳng những không chuyền cho mình mà còn đánh gót ra ngoài.

Ngay lập tức hành động đó đã bị một loạt các ngôi sao Man City và những người trong cuộc khác phản ứng mà hầu hết đều ủng hộ Roberto Mancini. Nigel De Jong nói: “Tất cả mọi người đều đã thấy pha bóng đó thế nào nên HLV quyết định rút anh ta ra khỏi sân. Quyết định của Roberto cần được tôn trọng, vì nó thể hiện rằng đằng sau mỗi cầu thủ là cả một đội bóng”.

“Nếu anh ta đứng gần khung thành thì, như bao tiền đạo khác, hãy dứt điểm để ghi bàn. Tôi tin là anh ta hiểu điều đó, nhưng lại cố tình gây ra xung đột với HLV vì nghĩ rằng mình bị đối xử không công bằng”.

alt
"Cậu nghĩ cái quái gì thế hả Mario?"

James Milner, người vào thay Balotelli, thì bày tỏ sự thất vọng trên kênh Sky Sports: “Hiển nhiên là ai cũng muốn chứng kiến Mario sút bóng vào lưới để ghi bàn, chúng tôi sẽ có được những phút giây ăn mừng và làm hài lòng khán giả. Nhưng cậu ta là vậy, luôn làm những điều lạ lùng”.

“Từ lúc cậu ấy có mặt ở đây, Mario đã chứng minh là mình có tài năng. Tuy nhiên xét cho cùng thì tuổi trẻ là vậy, tôi chỉ hy vọng cậu ấy rút kinh nghiệm từ sự việc này”.

Cãi Roberto Mancini khi bị thay ra giữa chừng
Cãi Mancini ngay trước mặt BHL khi bị thay ra giữa chừng.

Mike Magee, người đã gỡ hòa 1-1 cho LA Galaxy và buộc 2 đội phải phân định thắng thua trong loạt luân lưu, bày tỏ quan điểm cá nhân: “Tôi và những cầu thủ chuyên nghiệp không nghĩ đó là một hành động nên làm. Chúng tôi tự nhận rằng mình còn thua xa các đồng nghiệp Premier League về đẳng cấp và nhiều thứ khác, nhưng chúng tôi là những người chuyên nghiệp. Nếu tỷ số lúc đó đang là 0-0, có lẽ ai đó sẽ cho Balotelli một trận”.

Bruce Arena, cựu HLV của ĐT Mỹ và đang dẫn dắt LA Galaxy, cho biết: “Chuyện này thật kỳ cục. Tôi không hiểu anh ta nghĩ gì cho dù pha bóng đó có việt vị hay chăng. Anh ta là người Italia và đủ thông minh để biết pha bóng đó có việt vị hay chăng”.

Trên mạng xã hội Twitter, một tay ngỗ ngược có tiếng khác là Joey Barton viết: “Mario đã hoàn toàn mất hết tóc… Từ bây giờ tôi sẽ gọi anh ta là tên phản đạo. Anh ta khiến tôi thích thú hết mức vì trò hề đó”.

alt
Ghi bàn mở tỷ số từ chấm phạt đền, 'Super Mario' vẫn bị chỉ trích kịch liệt vì trò hề của mình.

“Tên phản đạo chắc chắn là có những biểu hiện không ổn định về mặt tâm lý. Một vài trò biểu diễn của anh ta là kết quả của tình trạng mất trí. Làm sao chúng ta có thể kiểm soát được một con người phức tạp như vậy?”

Trong một bình luận khác, Barton tiếp tục chỉ trích Balotelli: “Tên phản đạo này tôi e là sẽ tự rước hại vào thân nếu thói ngoan cố của hắn không được mọi người chú ý. Balotelli cần phải học cách suy xét hành động chứ không nên tự phá hoại hình ảnh của mình”.

Video pha xử lý của Balotelli và tình huống tranh cãi với HLV Mancini.


Đỗ Âu (tổng hợp)