Chính thức: Sao trẻ M.U bất ngờ gia nhập đội bóng Bỉ

24/08/2012 07:25 Mỹ Trinh
(GDVN) - Hậu vệ trái 19 tuổi của Man United Ezekiel Fryers vừa chính thức rời Old Trafford để gia nhập câu lạc bộ của Bỉ Standard Liege.
Cựu hậu vệ trái của Quỷ đỏ sẽ gia nhập Standard Liege với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trợ lý HLV Jean-François de Sart cho biết trên website của CLB: "Chúng tôi đã phát hiện tài năng của Ezekiel 2 năm trước đây khi Anh và Bỉ trạm trán nhau ở giải trẻ Elite. Chúng tôi đã theo dõi cậu ấy kể từ đó, và việc cậu ấy hết hạn hợp đồng với Man United là một cơ hội tuyệt vời mà chúng tôi không thể bỏ lỡ."
Hậu vệ của U19 Anh hết hạn hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải trước và đã từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ do có những bất đồng về chế độ đãi ngộ. 
Tưởng như Ezekiel Fryers đã gia nhập câu lạc bộ thành London Tottenhamp khi mọi thủ tục đã hoàn tất nhưng phía Man United đã đòi bồi thường khoản phí đào tạo lên tới 6 triệu bảng và Spurs đã rút lui.
Ezekiel Fryers là một hậu vệ trái tài năng và đã có 6 lần được ra sân trong màu áo đội một Man United.
Ezekiel Fryers là tài năng trẻ thứ 3 rời Old Trafford chỉ trong vòng 8 tháng qua, trước đó Ravel Morison và Paul Pogba đã gia nhập West Ham và Juventus.
Mỹ Trinh