Không giữ được Tevez, Man City 'chém' giá

05/07/2011 23:16
(GDVN) - Sau khi Carlos Tevez tuyên bố sẽ rời Man City vì lý do gia đình, Man City đã quyết định sẽ không để anh đi nếu không nhận đủ 50 triệu bảng.

(GDVN) - Sau khi Carlos Tevez tuyên bố sẽ rời Man City vì lý do gia đình, Man City đã quyết định sẽ không để anh đi nếu không nhận đủ 50 triệu bảng.

TEVEZ LẠI DỞ CHỨNG, ĐÒI RỜI MAN CITY

Như tin đã đưa, Tevez đã giải thích nguyên nhân anh muốn rời CLB với chủ tịch của Man City Khaldoon Al Mubarak rằng anh cần được ở bên vợ và 2 cô con gái, những người đã không hòa nhập được với cuộc sống ở Manchester và đã trở về Argentina 1 năm trước.

Cho dù đó có thật là lý do thật sự hay chỉ là hỏa mù của Tevez thì, như những nhà làm ăn đích thực, Man City sẽ không để cho thủ quân của mình ra đi mà không nhận được một khoản kha khá. Hợp đồng của El Apache với The Citizens còn những 3 năm nữa nên Roberto Mancini và các quan chức CLB sẽ không vội vàng gì mà không làm giá.

Cậu muốn đi? Được thôi, khi nào chúng tôi nhận 50 triệu bảng
Cậu muốn đi? Được thôi, khi nào chúng tôi nhận đủ 50 triệu bảng.

Người phát ngôn của Man City cho biết: “Carlos là một cầu thủ chuyên nghiệp có hợp đồng 3 năm với chúng tôi, anh ấy chưa nhận được bất cứ sự quan tâm nào của các CLB khác”.

Mức giá 50 triệu này không phải là con số mà Man xanh tung ra để dọa nạt những đội có ý định tiếp cận Tevez. Giữa GĐĐH Garry Cook của Man City và người đại diện của Tevez, Kia Joobrachian có nhiều mâu thuẫn từ trước nên một khi phải bán tuyển thủ người Argentina, Man xanh sẽ phải nâng giá nếu không muốn bị thiệt vì Joobrachian sẽ nghiễm nhiên kiếm được tối thiểu 30% số tiền thông qua công ty môi giới của mình và không cần phải đàm phán với bất cứ bên nào tham gia thương vụ.

1 tháng trước Juventus là đội đầu tiên xuất hiện trong danh sách những CLB theo đuổi Tevez, nhưng chính anh đã từ chối. Dù vậy Juve chắc chắn sẽ trở lại, bởi “gã mặt sẹo” đã khẳng định rằng anh muốn được tới một nước ở Địa Trung Hải.

Đỗ Âu