M.U thắng '5 sao', Evans nghỉ dưỡng thương 2 tuần

27/12/2011 06:50 C.K
(GDVN) - Man Utd có quà trong ngày lễ Tặng quà bằng thắng lợi hủy diệt 5-0 trước Wigan, nhưng Johnny Evans thì lại không được may mắn như thế…

Bởi lẽ, theo báo cáo mới nhất, anh vừa dính chấn thương nặng và phải nghỉ 2 tuần. Các bác sĩ khẳng định Evans bị đau khá nặng ở vùng bắp chân. Thời gian tới, anh sẽ phải chụp chiếu vết thương nhưng nhiều khả năng tình hình sẽ không thay đổi.

Đây chắc chắn là tin dữ dành cho Man Utd. Bởi nên nhớ rằng, do Vidic, Ferdinand, Smalling rồi Phil Jones liên tiếp dính chấn thương suốt thời gian qua. Đến ngay cả Sir Alex dù rất tin tưởng vào phòng tuyến của Quỷ đỏ cũng vừa phải thốt lên: “Đúng là đen đủi với chúng tôi. Ferdinand vẫn đang phải dưỡng thương. Còn Smalling và Phil Jones lại đang bị ốm. Ngày họ trở lại vẫn chưa được ấn định. Nay, Evans dính chấn thương nốt, tôi đã hết lựa chọn ở vị trí trung vệ”.

Thực ra Evans chưa bao giờ là trung vệ đáng tin cậy tại Old Trafford. Song đúng như người ta nói, thời thế tạo anh hùng, anh có cơ hội khi những lựa chọn xuất sắc nhất của Sir Alex lần lượt phải ngồi chơi xơi nước vì chấn thương. Và thật may là trong những trận tiếp các đối thủ tầm tầm vừa qua, Evans đã không mắc lỗi. Song dù sao, khi mà Man Utd đã hết trung vệ thì việc anh dưỡng thương vẫn hết sức đáng lo. Sức khỏe của Smalling lẫn Phil Jones vẫn bị đặt dấu hỏi, trong khi lão tướng Ferdinand trận đá trận nghỉ vì thể lực lẫn phong độ giảm sút.

C.K