Đoàn Việt Nam kết thúc SEA Games với 96 HCV

22/11/2011 17:55 Võ Hóa
(GDVN) - Hai ĐT futsal nữ và nam Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước Thái Lan và phải hài lòng với hai tấm HCB.

* Kết thúc SEA Games 26, Đoàn Thể thao Việt Nam giành 96 HCV, 92 HCB và 100 HCĐ, xếp thứ tư trên bảng tổng sắp Huy chương.

Đoàn chủ nhà Indonesia giành được 182 HCV chung cuộc, Đoàn Thái Lan xếp thứ hai với 109 HCV.

* 17h30: Đội tuyển futsal nam Việt Nam đã thất bại 3 - 8 trước Thái Lan. Như vậy, Đoàn TTVN chỉ giành thêm 2 HCB trong ngày 22/11.

* 17h00:  Đội tuyển futsal nam Việt Nam đang bị ĐT Thái Lan dẫn với tỷ số 3 - 0. Hy vọng giành HCV đã đóng sập với Futsal nam Việt Nam.

* 16h05: Đang diễn ra trận chung kết môn futsal nam giữ ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan, hiện tại ĐT Việt Nam đang bị dẫn với tỷ số 0 - 1.

* 16h chiều nay, ĐT futsal nam sẽ chơi chung kết với cùng đối thủ Thái Lan. Hy vọng các chàng trai Việt Nam sẽ chiến thắng để giành tấm HCV thứ 97 - HCV cuối cùng của Đoàn TTVN tại SEA Games 26.

* 13h55: ĐT futsal nữ Việt Nam để thua Thái Lan với tỷ số 2 - 4 chung cuộc, dù đã rất nỗ lực rút ngắn tỷ số xuống 1 - 2, 2 - 3 nhưng với đẳng cấp và trình độ thấp hơn, futsal nữ Việt Nam không thể gây đột biến và để thua 2 - 4. ĐT futsal nữ nhận HCB.

* 13h15: Đang diễn ra trận chung kết môn futsal nữ giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, hiện tại Việt Nam đang bị dẫn trước với tỷ số 0 - 1.

Ngày hôm qua, 21/11, Đoàn TTVN đã thi đấu khá thành công khi giành tới 9 HCV, nâng thành tích chung của chúng ta lên con số 96 HCV, đứng vững ở vị trí thứ ba trên bảng tổng sắp huy chương.

Ngày hôm nay sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 26, mọi con mắt đang hướng về trận chung kết futsal cả nam và nữ giữ ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan.
Hy vọng futsal sẽ thi đấu tốt mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Trận đấu ở vòng bảng, futsal nữ đã chịu thất bại với tỷ số 1-2, nhưng cơ hội giành tấm HCV là vẫn còn nguyên nếu các cầu thủ nữ thể hiện một lối đá chắc chắn và tận dụng tốt những cơ hội có được. Đội futsal nam của chúng ta cũng đã giành quyền vào chơi trận chung kết một cách vô cùng thuyết phục khi giành thắng lợi trước ĐT Malaysia ở bán kết. Hòa 1-1 trong 2 hiệp chính đã buộc cả 2 đội phải thi đấu hiệp phụ và với bản lĩnh vững vàng hơn, chúng ta đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1, bước vào trận chung kết gặp Thái Lan.

Nếu giành chiến thắng ở hai trận chung kết futsal chiều nay, người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ phần nào quên đi nỗi đau mà ĐT U.23 Việt Nam đã để lại. Hy vọng cả 2 đội futsal nam và nữ sẽ thi đấu hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Kết quả 2 trận chung kết futsal nam và nữ sẽ được Giáo dục Việt Nam chuyển tới các quý vị độc giả trong thời gian sớm nhất.

Lịch thi đấu chung kết ngày 22/11:

Nữ Việt Nam - Nữ Thái Lan (13h)
Nam Việt Nam - Nam Thái Lan (16h)
Võ Hóa