Falko Goetz: Một số cầu thủ còn có thể chơi tốt hơn

10/11/2011 08:22 Theo TTVH
"Tôi hài lòng khi các cầu thủ Việt Nam đã ghi được bàn thắng. Chúng tôi đã giành được 3 điểm và vị trí hiện có để hướng tới các trận đấu tiếp theo," HLV Goetz.

Tối 9/11, tại sân Lebak Bulus, các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam đã vượt qua được U23 Đông Timor với tỷ số 2-0 để tiếp tục mở ra cơ hội lớn cầm chắc chiếc vé vào vòng bán kết.

Lần thứ hai được thi đấu hơn người, các cầu thủ U23 Việt Nam đã tự giải tỏa được sức ép tâm lý cho chính mình khi Trọng Hoàng, Văn Hoàn, hai cầu thủ của “lò” Sông Lam Nghệ An, đã liên tiếp lập công trong hiệp 2.


U23 VN đã có thể "thở phào" sau chiến thắng trước U23 Đông Timor.

Với việc các học trò đã “nổ súng” để khai thông thế bế tắc trước các cầu thủ U23 Timor Leste nhỉnh hơn về thể hình, thể lực, HLV Falko Goetz đã bày tỏ sự hài lòng khi mục tiêu giành trọn 3 điểm mà ông đặt ra cho các học trò trước loạt trận thứ 3 của bảng B đã trở thành hiện thực. 

Ở cuộc họp báo sau trận đấu, ông Falko Goetz đã cho biết: “Chúng tôi đã cảm thấy sức ép khi vào trận bởi trước đó U23 Đông Timor đã có 2 trận thắng. Trước trận đấu chúng tôi đã đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng. Nhưng đây không phải là một trận đấu dễ dàng, một số cầu thủ đáng ra có thể chơi tốt hơn”.

Về thế trận trên sân, ông Goetz đã nhận định: “U23 Đông Timor là một đội mạnh và không dễ để tấn công họ. Khi U23 Đông Timor mất người, họ tập trung cho khâu phòng ngự.

Khi đá với U23 Myanmar, chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng, còn hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã vượt qua được điều đó. Tôi hài lòng khi các cầu thủ Việt Nam đã ghi được bàn thắng. Chúng tôi đã giành được 3 điểm và vị trí hiện có để hướng tới các trận đấu tiếp theo”.

Trong khi ấy, HLV Antonio Carlos Veira của U23 Đông Timor đã nhận xét: “U23 Việt Nam là một đội mạnh. Chúng tôi tôn trọng đối thủ và đã cố gắng hết sức. Dù thua nhưng chúng tôi đang hướng đến các trận đấu tới”.

Về thẻ đỏ của Murilo Almeida, ông Antonio Carlos Veira cho hay: “Tôi không phản đối. Cầu thủ của U23 Leste Timor đã mắc sai lầm khiến chúng tôi rơi vào tình thế khó khăn”.

Với 7 điểm sau 3 trận, U23 Việt Nam đang tạm xếp thứ hai ở bảng B khi đội quân của ông Falko Goetz bằng điểm với U23 Myanmar nhưng kém về hiệu số bàn thắng thua (hiệu số của U23 Việt Nam là 5/1, trong khi với U23Myanmar là 7/2). Ở trận đấu tiếp theo U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Brunei vào ngày 12/11.

Theo TTVH