Hai 'sếp to' VFF lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

22/11/2011 09:54 Anh Thy
(GDVN) - Ngay sau thất bại muối mặt 1-4 trước U23 Myanmar, TTK VFF, ông Trần Quốc Tuấn đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nước nhà.
Lời xin lỗi được đăng tải trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá bóng đá Việt Nam có nội dung như sau:
Lời xin lỗi của VFF.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam không thể giành tấm HCĐ SEA Games 26, thay mặt toàn đội, ông Trần Quốc Tuấn - Lãnh đội đội tuyển U23 đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá cả nước.

Dù toàn đội đã thi đấu nỗ lực nhưng trong những trận cầu quyết định lối chơi không thuyết phục và chưa hợp lý nên đã không mang lại kết quả như mong đợi, không hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. Đây là bài học lớn cho bóng đá Việt Nam, hy vọng từ thất bại này, chúng ta sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm để củng cố và xây dựng đội tuyển U23 vững mạnh hơn
”.
TTK VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Sau Tổng thư ký VFF, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cũng đã lên tiếng xin lỗi về thất bại của U23 Việt Nam. Ông Hỷ cho biết: " Thất bại này là một nỗi đau của bóng đá Việt Nam. Thay mặt Thường trực LĐBĐVN, chúng tôi xin nhận trách nhiệm trước Đoàn TTVN và người hâm mộ cả nước. Chúng tôi sẽ sớm chỉ đạo kiểm điểm, rút kinh nghiệm để chỉ ra thiếu sót, báo cáo trước lãnh đạo và nhân dân nhằm sớm đưa bóng đá Việt Nam trở lại vị thế xứng đáng trên đấu trường quốc tế."
Anh Thy