Ngổn ngang trung tâm báo chí SEA Games 2011

02/11/2011 05:44 Theo NLĐO
Đi vào hoạt động từ ngày 29-10 nhưng cho đến chiều 1-11, trung tâm báo chí phục vụ truyền thông của SEA Games 2011 ở Jakarta vẫn chưa hoàn thiện đúng tiến độ.
Cơ sở vật chất trong trung tâm vẫn còn rất dang dở, nhất là phòng dùng cho việc ghi hình, tường thuật các sự kiện của những đài truyền hình khu vực còn ngổn ngang. Chỉ có phòng dành cho các phóng viên viết tác nghiệp cũng như phòng cấp thẻ tác nghiệp là tương đối ổn khi các máy vi tính đã bắt đầu được lắp đặt cũng như đã đi vào hoạt động với lượng tình nguyện viên làm việc khá chu đáo.
Chỉ có phòng cấp thẻ tác nghiệp SEA Games là đi vào hoạt động.

Trong khi đó, Ban tổ chức SEA games 2011 vừa công bố lịch thi đấu môn futsal nam và nữ. Theo đó, đội tuyển futsal nam của nước ta sẽ đá trận khai mạc bảng A gặp tuyển futsal Indonesia vào lúc 15 giờ 30 ngày 17-11. Trong khi đó, đội nữ sẽ gặp tuyển Philippines lúc 10 giờ.

Môn futsal sẽ thi đấu từ ngày 17 đến 21-11 tại nhà thi đấu Cibubur, ngoại ô thủ đô Jakarta.Ở giải nam có 6 đội tham dự và được chia thành hai bảng đấu vòng tròn chọn 4 đội vào bán kết. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng A với Indonesia, Philippines. Bảng B gồm Thái Lan, Myanmar và Malaysia. Giải nữ có 5 đội Indonesia, Việt Nam, Myanmar, Thái Lan và Philippines, thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội nhiều điểm nhất sẽ giành ngôi vô địch.
Theo NLĐO