Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh nói gì về clip 'Phương Uyên dàn xếp The Voice'?

10/09/2012 16:07 Theo TTVN
Ngày hôm nay, cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông được phen “tá hỏa” trước một đoạn clip dài 8 phút được dàn dựng kỹ lưỡng về những thông tin quan trọng như kết quả của The Voice Việt đã được sắp xếp.
Đặc biệt - Thú vị:
>>Bộ câu hỏi thú vị về ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà, HLV của The Voice
>>Bộ câu hỏi thú vị về cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt
>>Trắc nghiệm về cô cháu gái xinh đẹp của Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh

Đoạn clip trên cũng đưa ra bản danh sách thí sinh được sắp xếp đi tiếp trong vòng Đối đầu và danh sách 4 thí sinh đứng đầu 4 đội Đàm Vĩnh Hưng , Trần Lập , Thu Minh , Hồ Ngọc Hà lần lượt sẽ là Đồng Lan , Bảo Anh , Đặng Thị Thu Thủy , Thiều Bảo Trang . Người chiến thắng sẽ là Thiều Bảo Trang .

Phóng viên đã cố gắng liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu rõ nguyên nhân thì hầu hết ai cũng đều tắt máy và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan.

Về phía BTC, theo ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất chương trình The Voice Việt Nam , BTC đang triển khai cuộc họp để tìm hiểu thật hư trong vụ việc này. Ông Minh cũng hứa ngay sau cuộc họp sáng nay, khi đã xác minh được kết quả sẽ công bố đến báo chí.

Trong khi đó phía thí sinh cũng bắt đầu có những phát ngôn. Thí sinh Bảo Anh khá bức xúc khi đọc những thông tin trong clip cho rằng cô có quan hệ mật thiết với Phương Uyên .

Bảo Anh

“Bảo Anh mới coi clip đó trên mạng sáng nay, hiện tại Bảo Anh không muốn bình luận bất cứ điều gì. Tuy nhiên, Bảo Anh chỉ muốn khẳng định một điều về tấm ảnh có mình trong đó, không thể quy chụp, nói Bảo Anh thế này thế nọ thì thật buồn cười."
 
"Bởi trong cuộc thi có rất nhiều người, các thí sinh The Voice khác cũng chụp hình cùng nhau hay chụp hình riêng với chị Phương Uyên. Bản thân Bảo Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi tới chung kết nên việc sắp đặt ở đây là không đúng.” – Bảo Anh chia sẻ.

Bùi Anh Tuấn

Một vấn đề nữa khiến rất nhiều người quan tâm chính là việc Bùi Anh Tuấn không đi tiếp vào chung kết mà thay vào đó là Thiều Bảo Trang. Có lẽ những tin đồn dạng này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của Bùi Anh Tuấn nói riêng và các thí sinh The Voice nói chung.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Bùi Anh Tuấn cũng viết những dòng động viên mọi người: “Không sao đâu... :)... Sẽ ổn thôi mà... :)... Nice day mọi người nhé..."

Theo TTVN