Clip hot boy hát giống Bằng Kiều 'nóng' nhất tuần qua

04/08/2012 12:44 Đức Quân (tổng hợp)
(GDVN) - Tiếp đến là clip xe đạp điện gấp gọn 'made in Vietnam', tập 4 Giọng hát Việt, vụ trọng án ở Sơn Tây, cháy lớn ở gần TT Hội nghị Quốc gia, quân nổi dậy Syria bắn rơi trực thăng...

10. Quân nổi dậy Syria bắn rơi trực thăng quân sự gần Damascus

Cảnh quay cho thấy một chiếc trực thăng của lực lượng an ninh chính phủ Syria bị bắn hạ bởi các tay súng nổi dậy gần thủ đô Damascus. (xem clip)

Chiếc trực thăng quân sự trở thành mục tiêu của phe nổi dậy.

9. Cháy lớn tại KS phía sau TT Hội nghị Quốc gia (Mễ Trì, Hà Nội)

Khoảng 15h ngày 2/8, nhiều người dân điện thoại tới Giáo dục Việt Nam báo tin về vụ cháy tại công trình xây dựng Khách sạn JW Marriott (phía sau Trung tâm Hội nghị Quốc gia). (xem clip)

8. Chiến hạm Nga, Mỹ.… diễu võ dương oai trên Thái Bình Dương

Cuộc tập trận hải quân lớn nhất thế giới RIMPAC 2012 đang bước vào những ngày cuối cùng của giai đoạn tác chiến với sự tham gia của hàng loạt chiến hạm sau khi rời khỏi Trân Châu Cảng để diễn tập trên biển và cũng là những ngày cuối cùng của cuộc diễn tập. (xem clip)

7. Diễn biến trước khi gây án của tên "sát thủ" giết người ở Sơn Tây

Đang cắt tóc cho khách, ông Nguyễn Văn Sỹ (sinh năm 1948) thôn Cổ Liễn, Cổ Đông, Sơn Tây hốt hoảng khi thấy một thanh niên khuôn mặt bặm trợn, cởi trần đi xe Air Blade lao thẳng vào nhà. Và chỉ ít phút sau hắn đã gây ra vụ án kinh hoàng... (xem clip)

6. Tai nạn kinh hoàng của VĐV cử tạ Hàn Quốc

Nỗ lực quá sức khiến VĐV cử tạ Jaehyouk Sa đã bị gãy tay ngay trên sàn thi đấu Olympic khi anh đang cố gắng nâng mức tạ 162kg hạng cân 77kg nam. (xem clip)

5. Rớt nước mắt cảnh trẻ em Trung Quốc tập thể thao như tra tấn

Đây là tập luyện thể thao hay tra tấn tàn nhẫn đối với những đứa trẻ hết sức ngây thơ trong sáng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ? Sự thật kinh hoàng sau những tấm HCV của thể thao Trung Quốc đã được phơi bày. (xem clip)

4. Giọng hát Việt tập 4: Những màn solo hấp dẫn nhất

Phần trình diễn xuất sắc nhất của Giọng hát Việt tuần 4 thuộc về các thí sinh: Tố Ny, Thiều Bảo Trang, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan, Bảo Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh... (xem clip)

3. Cảnh sát Trung Quốc phá đường dây mại dâm tóc vàng

Cảnh sát Bắc Kinh, Trung Quốc vừa phá một đường dây gái Tây bán dâm tại Trung Quốc. Địa bàn hoạt động thường xuyên của những cô gái làng chơi “tóc vàng” này là hộp đêm Thất Tinh Đảo ở khu Triêu Dương, Bắc Kinh. (xem clip)

Gái bám dâm nước ngoài hoạt động tại Trung Quốc

2. Sửng sốt với xe đạp điện gấp gọn như vali 'made in VietNam'

Một chiếc xe đạp điện vô cùng độc đáo có thể gấp gọn nhỏ như chiếc vali được chế tạo bởi một người không phải dân cơ khí cũng như kĩ thuật khiến nhiều người sửng sốt. (xem clip)

1. 'Sởn da gà' nghe hot boy hát giống hệt Bằng Kiều

Khi thí sinh Bùi Anh Tuấn cất giọng hát, nhiều người thoáng "sởn da gà" vì tưởng như đó là ca sĩ nổi danh một thời Bằng Kiều đang đứng trên sân khấu Giọng hát Việt. (xem clip)

Đức Quân (tổng hợp)