Nam nữ sinh Malaysia gây chấn động Singapore vì chụp ảnh khỏa thân

20/10/2012 20:53 Long Hy
(GDVN) - Một cặp đôi sinh viên ở khoa Luật thuộc một trường ĐH quốc lập của Singapore đã không ngần ngại đăng tải những bức hình không khác gì khiêu dâm trên blog cá nhân, tên tuổi của họ cũng nổi như cồn sau sự việc này.

Đó là trường hợp của cặp đôi sinh viên khoa Luật thuộc trường ĐH Quốc gia Singapore, trong đó nam sinh viên có tên Trần Kiệt Nghị, được cho biết là từng giành được học bổng của trường.

Trên blog cá nhân của mình, Kiệt Nghị đã không ngần ngại khi cho đăng tải hàng loạt hình ảnh mát mẻ của chính mình cũng như chụp chung với bạn gái. Những hình ảnh của cặp đôi sinh viên này được cho là không khác những hình ảnh mô phỏng trong các bộ phim khiêu dâm.

Trước những lời ca thán và chỉ trích gay gắt từ bạn bè cũng như cộng đồng mạng sau khi hình ảnh của cặp đôi bị phát tán như vũ bão trên mạng internet, bạn gái của Trần Kiệt Nghị còn công khai cho biết, bản thân cô rất thích khỏa thân, đồng thời nữ sinh này còn tình nguyện làm nhân vật nữ cho một clip có nội dung khiêu dâm cùng với bạn trai.

Trần Kiệt Nghị và bạn gái Lý Mỹ Linh trong một bức hình được chính anh này đăng tải công khai trên blog cá nhân. 

Trên các diễn đàn mạng, có người còn nhận ra cặp đôi này từng đi du lịch ở thành phố Lion, Pháp và hai người ngang nhiên làm "chuyện ấy" trong nhà vệ sinh công cộng ở một công viên cạnh bãi biển.

Trần Kiệt Nghị là người Malaysia gốc Hoa, anh này cũng đã trả lời báo chí về hành động trên là muốn khiêu khích những quy tắc sống của xã hội ngày nay, bản thân nam sinh này muốn xem giới hạn của "sự thoải mái" ở quốc đảo sư tử đến đâu. Năm 2004, Kiệt Nghị nhận học bổng Asean và đến Singapore học dự bị tại một trường Trung học, sau đó theo học trường Cao đẳng Raffles, nay là khoa Luật của ĐH Quốc gia Singapore. Thế nhưng Kiệt Nghị đã bỏ học một năm nay và trở về Malaysia mở công ty riêng.

Đáp lại những lời chỉ trích từ nhiều phía, Trần Kiệt Nghị lên tiếng: “NUS (ĐH Quốc gia) đã làm gì cho tôi chứ? Chấm dứt học bổng hay đuổi tôi khỏi trường? Không phải tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng nếu như chuyện đã xảy ra rồi thì tôi biết tự hứng chịu. Tôi đã mở công ty và tôi cũng tự có vốn riêng của mình”.

Bạn gái của Kiệt Nghị là Lý Mỹ Linh, năm nay 23 tuổi và vừa tốt nghiệp ĐH Truyền thông đa phương tiện Malacca ở Malaysia. Một mặt, nữ sinh này cho biết bản thân cô thích khỏa thân, đồng thời chia sẻ quan điểm về bạn trai cô, người bạn trai đầu tiên trong đời ủng hộ suy nghĩ và sở thích của cô: “Bạn trai trước của tôi không được thoáng như vậy, bản thân tôi luôn cho rằng, khỏa thân cũng là một nghệ thuật”, Lý Mỹ Linh tâm sự.

Theo luật sư Chung Đình Huy của Tòa án Singapore cho biết, cho dù Trần Kiệt Nghị và Lý Mỹ Linh là những công dân của Malaysia, nhưng một khi họ đã ở Singapore thì những bức hình khiêu dâm của họ đã vi phạm luật pháp của Singapore. Theo luật pháp của Singapore thì bất kỳ người nào cho đăng tải những hình ảnh, nội dung… có tính chất khiêu dâm, đồi trụy lên mạng sẽ phải chịu phạt từ 16.000 – 33.000 USD hoặc bị phạt tù 2 năm, thậm chí có thể phải chịu cả hai hình thức trên.

Long Hy