Phát sốt với 'hot boy' gốc Việt giành HCV Olympic London

01/08/2012 06:55 Mỹ Trinh
(GDVN) - Marcel Nguyễn, một VĐV Thể dục dụng cụ Đức gốc Việt, không chỉ tài năng mà còn khiến cộng đồng mạng 'phát sốt' với vẻ điển trai của mình.
Tại Đức, tên tuổi của Marcel Nguyễn đã trở nên rất nổi tiếng sau khi anh vừa giành HCV nội dung xà kép tại Giải vô địch TDDC châu Âu tại Montpellier (Pháp) vừa qua. Anh đang là niềm hy vọng giành tấm HCV cho nước Đức tại Olympic London 2012 này.
Marcel Nguyễn - tên đầy đủ là Marcel Van Minh Long Nguyen, sinh năm 1987, là con của một phụ nữ Việt đi lao động xuất khẩu và một VĐV Thể dục dụng cụ của Đức.
Tờ báo Berliner Zeitung đánh giá Marcel Nguyễn là cái tên gốc Việt được biết đến nhiều không kém gì Phó Thủ tướng Philip Roesler, nghệ sĩ Piano kiêm giảng viên Nhạc viện Frankfurt Phương Lan hay MC Kênh Viva Minh Khai…
4 năm trước, Marcel đã từng tham gia Olympic Bắc Kinh nhưng chỉ về thứ 4 ở nội dung đồng đội nam. Với sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua, Marcel trở thành đối trọng lớn cho các VĐV Trung Quốc và nếu anh đứng trên bục cao nhất ở môn xà kép tại London 2012 này.
Mỹ Trinh