“Chuyện Bayern mua Neymar là rác rưởi”

15/05/2013 20:28 H.Q
(GDVN) – Đích thân người phát ngôn của CLB đã lên tiếng…

Thông tin Neymar được chuyển nhượng cho Bayern Munich đã được tiết lộ bởi một cựu quan chức Santos, ông Vicente Cascione (từng giữ chức phó chủ tịch) trên blog cá nhân của mình, với lời bảo đảm rằng câu chuyện này có thực 100% vì trực tiếp tác giả tiếp xúc với nguồn tin.

Tuy nhiên, phía Bayern Munich không hề có tiếp xúc nào với Neymar, hay chí ít là họ khẳng định như vậy. Người phát ngôn Markus Horwick của CLB đã chính thức phủ nhận tin đồn về Neymar với nhà tân vô địch Bundesliga.

Pep Guardiola gặp Neymar vào năm 2011 khi Barcelona và Santos dự Club World Cup

“Câu chuyện đó là hoàn toàn rác rưởi, cả trong hậu trường lẫn thực tế. Hoàn toàn không có bất cứ sự thực nào trong câu chuyện đó cả”, ông Horwick khẳng định.

Bên cạnh thông tin về Neymar với Bayern Munich, tin đồn rằng cầu thủ này sẽ có mặt tại Barcelona trong mùa hè này để đàm phán vẫn tiếp tục xuất hiện và được đề cập, với cả hai bên chưa có bất cứ bình luận nào.

Neymar sẽ hết hạn hợp đồng với Santos vào năm 2014, tức sau World Cup tại quê nhà Brazil, và anh đã từng cho hay sau khi Cúp Thế giới chấm dứt sẽ là lúc anh cân nhắc các lựa chọn.

H.Q