David Moyes hoãn không gia hạn hợp đồng với Everton

15/02/2013 21:21 T.L
(GDVN) – Vị huấn luyện viên bản địa đang được quan tâm nhất của Premier League vừa từ chối ký ngay vào bản hợp đồng gia hạn với Everton.
Hợp đồng của ông HLV 49 tuổi sẽ kết thúc sau ngày 30/6/2013, và trong tháng 1 vừa qua Everton đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị gia hạn với chiến lược gia người Anh có thời gian tại vị ở một CLB lâu nhất trong lịch sử hơn 20 năm của Premier League.

Tuy nhiên, Moyes đã quyết định rằng ông sẽ không gia hạn vội, và quyết định ở lại hay ra đi của David Moyes sẽ được công bố sau khi mùa giải này kết thúc.

David Moyes sẽ hết hạn hợp đồng với Everton sau 30/6/2013


David Moyes hiện đang là HLV người Anh được cầu thủ yêu thích nhất. Ông đã trải qua 11 năm cùng Everton sau khi rời Preston. Moyes thời gian gần đây thường xuyên được liên hệ với những đội bóng lớn trong lãnh thổ Anh Quốc.

Trong cuộc họp báo ngày thứ Sáu, Moyes cho biết: “Tôi sẽ cống hiến nhiều nhất có thể cho CLB, và tôi đã nói với ngài chủ tịch rằng tôi muốn xem xét sự thành công của đội bóng trong mùa giải này. Tôi sẽ chỉ quyết định vào cuối mùa giải, và từ giờ có ai hỏi tôi quyết định thế nào, tôi sẽ chỉ có một câu trả lời như thế”.

Hiện Everton đang có mặt ở FA Cup, giải đấu mà họ sẽ gặp Oldham ở vòng 5, và đang nỗ lực đấu tranh cho suất dự Champions League mùa giải tới.

T.L