Ronaldo: Real Madrid mạnh hơn Manchester United

05/02/2013 16:03 H.Q
(GDVN) - Với Cristiano Ronaldo, đánh bại đội bóng cũ là rất khó, nhưng theo anh thực lực của Real Madrid hơn hẳn Man Utd.

Cristiano Ronaldo tự tin rằng Real Madrid có đủ sức mạnh để đánh bại Manchester United trong 2 lượt trận thuộc vòng 16 đội Champions League sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tuyển thủ quốc gia người Bồ Đào Nha, một cựu cầu thủ của Man Utd từ 2003 tới 2009, đã nhấn mạnh rằng đội đầu bảng Premier League sẽ là một thách thức vô cùng lớn cho Real, tuy nhiên sức mạnh của anh và các đồng đội là vượt trội hơn.

“Tôi tin là mọi việc sẽ đi theo chiều hướng tốt. Theo ý kiến của tôi Real Madrid mạnh hơn Manchester United, nhưng chúng tôi phải thể hiện điều đó trên sân bóng bởi vì Man Utd là một đội bóng rất đoàn kết ngay lúc này cũng như trong rất nhiều năm qua”.

Ronaldo tin rằng sức mạnh của Real Madrid là hơn Man Utd.

“Họ luôn là một đối thủ thi đấu hay mỗi năm, năm nào họ cũng là một ứng cử viên vô địch và đó là một đội bóng chúng tôi rất tôn trọng. Sắp tới sẽ là những trận đấu cực kỳ khó khăn, đặc biệt là tại Manchester”.

Trận đấu ở Old Trafford sẽ là trận đấu mà cá nhân tôi sẽ phải chịu nhiều sức ép. Tôi đã ở đó 6 năm. Tôi đã có rất nhiều bạn bè ở Manchester, những người mà tôi sẽ rất vui nếu được gặp lại. Đó sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc”.

Trận lượt đi giữa Real và Man Utd sẽ diễn ra tại Bernabeu ngày 13/2/2013.

H.Q