Nữ sinh chết lõa thể trong nhà nghỉ nổi tiếng chăm ngoan, học giỏi

21/03/2012 14:38 Theo giadinh.net.vn
Nữ sinh T là chị cả trong gia đình có hai chị em gái, nữ sinh này nổi tiếng chăm ngoan, học giỏi.

 Ngày 20/3, Công an TP Hải Phòng cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ hai nam nữ tử vong trong tình trạng lõa thể tại nhà nghỉ Xuân Cường, bước đầu cho thấy nhiều khả năng hai nạn nhân chết do ngạt khí gas.

Khoảng 13 giờ ngày 18/3, Công an quận Hải An (Hải Phòng) nhận được tin báo tại phòng 304, nhà nghỉ Xuân Cường (số 11/231, đường Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An) có một đôi nam nữ thanh niên đã tử vong trong tình trạng lõa thể. Theo trình báo của nhân viên nhà nghỉ, đôi nam nữ này thuê phòng từ tối ngày 17/3 và đã quá thời hạn trả phòng nên lễ tân nhiều lần dùng điện thoại gọi nhưng không kết quả. Linh tính có chuyện bất thường, nhân viên nhà nghỉ đã dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng kiểm tra và phát hiện đôi nam nữ đã tử vong ngay trong buồng tắm.

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là Bùi Tiến D (SN 1987) và Lã Thị Huyền T (SN 1989), cả hai cùng trú tại phường Trần Thành Ngọ (quận Kiến An). Được biết, Bùi Tiến D vừa nhận bằng tốt nghiệp đại học, chuyên ngành xây dựng của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng được ít ngày. Còn Lã Thị Huyền T là sinh viên năm cuối của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Theo người thân của hai nạn nhân này cho biết, D và T đã có quan hệ tình cảm được một thời gian. Sáng ngày 17/3, T từ Hà Nội về Hải Phòng để chung vui cùng người yêu nhân dịp nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Được biết, hoàn cảnh của nạn nhân D khá éo le, cha mất sớm, hiện D ở cùng người anh cùng mẹ khác cha. Trong những năm theo học đại học, D được anh trai lo chu tất tiền học. Tuy không thuộc diện hư hỏng nhưng D cũng gây không ít phiền muộn cho người mẹ bởi những trò nghịch ngợm của tuổi mới lớn. Nữ sinh T là chị cả trong gia đình có hai chị em gái, nữ sinh này nổi tiếng chăm ngoan, học giỏi. Gia đình T chỉ cách gia đình D một con phố nên từ nhỏ cả hai đã chơi thân với nhau và phát sinh tình cảm.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm tử thi, hai nạn nhân xấu số này đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. Theo nhận định ban đầu của cơ quan Công an, rất có thể trong quá trình tắm gội, khí gas từ bình nước nóng lạnh (loại bình dùng gas) của nhà nghỉ đã bị thoát ra ngoài. Do trong buồng tắm không có hệ thống thông gió đã dẫn đến hai nạn nhân này bị ngạt và tử vong.

Theo giadinh.net.vn