Từ ngày 21/2, học sinh lớp 6 ở An Giang trở lại trường học trực tiếp

21/02/2022 09:20
KHÁNH VĂN
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Ngày 21/2, học sinh lớp 6 sẽ học trực tiếp. Các trường tiểu học tổ chức họp phụ huynh học sinh để triển khai chuẩn bị cho học sinh tiểu học trở lại trường.

Ngày 18/2 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã có Thông báo số 341/SGDĐT-VP gửi đến các phòng giáo dục thông báo về việc học sinh lớp 6 và cấp tiểu học đi học trực tiếp.

Theo đó, ngày 21/2, học sinh lớp 6 sẽ học trực tiếp. Các trường tiểu học tổ chức họp phụ huynh học sinh để triển khai chuẩn bị cho học sinh tiểu học trở lại trường.

Ngày 22/2, học sinh các lớp 4, lớp 5 học trực tiếp và từ 24/2, học sinh các lớp 1, lớp 2, lớp 3 học trực tiếp.

Từ ngày 21/2, học sinh lớp 6 ở An Giang trở lại trường học trực tiếp ảnh 1
Học sinh lớp 6 và cấp Tiểu học ở An Giang sẽ trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21/2
(Ảnh chụp từ màn hình)

Đồng thời, Sở cũng đã yêu cầu các trường tiểu học, trung học cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, truyền thông cơ sở, nhanh chóng triển khai các điều kiện cần thiết, đảm bảo an để tạo tâm lý ổn định trong phụ huynh, học sinh về chủ trương cho học sinh đến trường học trực tiếp trong điều kiện mới.

Trước đó, kể từ ngày 14/2 thì học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên địa bàn tỉnh An Giang đã trở lại trường học tập trực tiếp. Sau 1 tuần học tập ở trường, số học sinh tham gia học tập tương đối đầy đủ.

Trong tuần đầu tiên, toàn tỉnh có 10 học sinh trên địa bàn thành phố Long Xuyên, thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu nhiễm Covid-19 và chuyển sang học trực tuyến tại nhà.

Những ngày qua, dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang đang được kiểm soát khá tốt, số ca nhiễm trong ngày thấp, dao động khoảng trên dưới 10 ca bệnh nên phụ huynh và học sinh cũng khá an tâm khi các trường cho học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.

KHÁNH VĂN