Nữ VĐV vượt rào xinh đẹp lắc mông sexy trước khi phi tốc độ

24/07/2012 14:48 Theo Bóng đá +
Trong khi các VĐV khác tỏ vẻ căng thẳng trong khi chờ xuất phát, nữ VĐV xinh đẹp Michelle Jenneke của Australia lại vui vẻ thực hiện một điệu nhảy hết sức sexy.

Nữ VĐV vượt rào xinh đẹp khởi động bằng... điệu nhảy sexy


Ở nội dung vượt rào 100m nữ tại giải VĐ điền kinh trẻ thế giới IAAF đang diễn ra ở Barcelona, Michelle Jenneke là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Cộng với vẻ ngoài rất ưa nhìn, không có gì đáng ngạc nhiên khi cô gái trẻ người Australia luôn là trung tâm của sự chú ý và cánh quay phim.


Điều thú vị là cô gái 19 tuổi này không những không tỏ ra khó chịu với sự quan tâm đặc biệt ấy, mà ngược lại, còn thoải mái diễn trò. Trong khi các đối thủ xung quanh căng thẳng chuẩn bị bước vào vạch xuất phát, Michelle quyết định thực hiện một bài nhảy rất sexy, và khá bài bản, với những động tác lắc hông và múa tay rất khéo léo không thua gì một vũ công chuyên nghiệp.


Vẻ mặt luôn tươi vui...


Nhưng rất quyết tâm và mạnh mẽ khi vào đường chạy. Michelle chính là người chiến thắng ở vòng đua này với thành tích 13 giây 55, bỏ xa các đối thủ khác.


Điều đáng tiếc là Michelle sẽ không dự Olympic 2012. Nếu không, cô chắc chắn sẽ là một trong những VĐV được quan tâm theo dõi nhất.

Xem màn "trình diễn" của Michelle khi khởi động và cú nước rút hoàn hảo của cô:


Theo Bóng đá +