Sao đô vật muốn đạp vào mặt… Gary Neville

11/11/2011 01:11 Đỗ Âu
(GDVN) - Tất nhiên, chỉ là một câu nói liên quan đến đô vật biểu diễn.
Siêu sao WWE người Ireland, Sheamus (tên trên võ đài) vừa cùng với các đồng nghiệp có chuyến đi tới Anfield để xem Liverpool thi đấu trong tuần này. Sheamus vốn là fan của CLB này từ nhỏ và có quen biết Steven Gerrard.

Sau tour du lịch Liverpool, trang chủ của The Kop có đăng một bài phỏng vấn ngôi sao đô vật có mái tóc màu củ gừng này. Câu hỏi được đặt ra cho Sheamus là, anh muốn thực hiện cú dứt điểm của mình, cú Brogue Kick (hay còn gọi là đá xe đạp, xem video dưới đây), vào ngôi sao bóng đá nào nhất.Câu trả lời không có gì ngạc nhiên: Sheamus muốn đạp vào mặt Gary Neville (cựu danh thủ MU bị Liverpool ghét nhất). “Tôi rất muốn thực hiện đòn đó vào mặt Neville để xem anh ta phản ứng thế nào. Tôi chưa bao giờ thích Gary, vì thế được tung cú đá vào mặt anh ta sẽ là một niềm vui lớn”.

“Tôi biết là Gary Neville đã chơi cho MU, đội có mối thù với Liverpool. Nhưng đó cũng chưa hẳn là lý do chính. Mỗi lần nhìn mặt anh ta tôi có cảm giác như đó là mặt của một bà già 80 tuổi đã dùng cái gì đó để đắp lên mặt như chanh tươi chẳng hạn. Với cái mặt đó, đương nhiên tôi rất muốn tung cú dứt điểm của mình”.

"Tôi muốn đạp vào mặt Gary Neville bởi mặt anh ta trông như bà già 80 tuổi"


Tất nhiên, đây chỉ là những lời nói đùa từ một ngôi sao đô vật. Nhưng nó có thể nảy sinh 2 vấn đề: 1) Gary Neville có thể không biết rằng đấu vật thực chất là thể thao biểu diễn chứ không phải cạnh tranh thực tế như Quyền anh hay MMA; 2) Nếu được trao cơ hội để đạp mặt Neville, e rằng Sheamus sẽ vô tình đạp trúng bởi chỉ có các đô vật nhà nghề mới biết ngã thế nào để khiến cú đá trông uy lực mà mình không bị hề hấn gì.


Đỗ Âu