Những "phát minh" kì quặc nhất mọi thời đại ( p3)

24/03/2012 12:26 Tạ Vân ( th)
(GDVN) - Những phát minh tưởng chừng như đơn giản, đôi khi lại mang đến một số lợi ích nhất định.
1. Bông tắm hình micro
Bạn rất yêu âm nhạc và vẫn thường ngêu ngao hát ngay cả khi ngồi trong bồn tắm? Không hề gì! Mong ước của bạn sẽ được toại nguyện với loại bông tắm hình chiếc micro này. Bạn vừa có thể dùng nó để xát xà phòng, vừa làm đạo cụ biểu diễn trong những lúc hứng khởi của mình.
2. Ô che giầy
Bạn có thể vô tư đi dạo phố ngay cả khi trời mưa mà không sợ bị hỏng mất đôi giày mới của mình bởi vì người ta đã sáng chế ra một loại ô đặc biệt chỉ dùng để che giầy. Thời trang là phải gạt đi thời tiết!
3. Ngăn kéo bậc thang
Nhà bạn quá chật và không đủ chỗ để kê tủ? Có một cách hiệu quả để tích kiệm diện tích là sử dụng chính cầu thang của mình làm ngăn kéo đựng đồ. Rất đơn giản và thuận tiện phải không nào?
4. Mũ ngủ
Bạn rất mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả nhưng vẫn phải ngồi trên tàu hàng giờ đồng hồ mới về đến nhà? Chiếc mũ ngủ này sẽ giúp bạn toại nguyện. Hãy đội nó và mút một đầu lên cửa sổ toa tàu, bạn có thể chợp mắt nghỉ ngơi một chút trước khi được trở về với chiếc giường êm ái của mình.
5. Chiếc mũ riêng tư
Bạn đang truy cập internet hay đang sử dụng PC Pocket mà không muốn ai nhìn vào màn hình của mình? Rất đơn giản, hãy dùng chiếc mũ này để chụp lên đầu bạn và che luôn cả màn hình máy tính. Đảm bảo bạn sẽ được mặc sức đắm chìm trong thế giới riêng tư bí mật của mình mà không lo bị ai quấy rối cả.
6. Khuôn tráng trứng hình khẩu súng
Chồng bạn là người rất "ưa" bạo lực và nghiện các loại phim gangster Mỹ? Bạn có thể gây bất ngờ cho anh ấy bằng một bữa sáng "hoành tráng" với món bánh mỳ kẹp súng lục như thế này. Đảm bảo chồng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và ngày càng yêu bạn hơn.
7. Chiếc ống hút quyến rũ
Đây là lần đầu tiên bạn hẹn hò với anh ấy và bạn sợ rằng uống nước quá mạnh sẽ làm lem hết son môi và trông bạn mất hết cả vẻ duyên dáng. Đừng lo lắng! Người ta đã sáng chế ra được một loại ống hút rất độc đáo mà ngay cả khi bạn đang uống nước, anh ấy cũng có thể phát điên khi ngắm nhìn đôi môi chúm chím và quyến rũ của bạn.
8."Ti" giả cho con bú
Ai dám khẳng định rằng việc cho con bú chỉ dành cho phụ nữ. Ngay cả khi bạn là một "người đàn ông chân chính" thì vẫn có thể làm việc này nếu vợ bạn vắng nhà. Hãy đeo ngay những chiếc "ti" giả này vào ngực và hoàn thành thiên chức làm mẹ đi nào, em bé của bạn sẽ nín khóc ngay thôi!
9. Dép đập gián
 Bạn phát điên vì những chú gián cứ bò lung tung trong bếp vào ban đêm? Hãy dùng những chiếc dép  có chuôi này để đi trong nhà vì bạn có thể tháo ngay dép ra đập gián khi nhìn thấy chúng. Thật vô cùng tiện lợi phải không nào?
10. Quạt thổi mỳ
Bạn đang rất đói nhưng món mỳ ăn liền thì quá nóng, không thể ăn ngay được? Chuyện đó không thành vấn đề bởi người ta đã phát minh ra chiếc quạt thổi mì bé xíu, gắn vào đũa để món mì của bạn nguội ngay khi được cho lên miệng.
11. Quần áo lau nhà cho trẻ em
Em bé của bạn đang tập bò, còn bạn thì quá bận để có thể vừa trông con, vừa làm việc nhà? Vậy hãy mua ngay một chiếc áo lau nhà mặc cho em bé của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian thư giãn để ngắm nhìn chiếc "máy lau nhà" chơi đùa trong phòng mà không cảm thấy quá căng thẳng.

Tạ Vân ( th)