10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012

19/12/2012 07:00
Theo i0ne
Tuy không bị chỉ trích vì 'bán thịt' như Can Lộ Lộ nhưng các sao cũng 'muối mặt'.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 1
Ninh Tĩnh khiến tất cả phóng viên và khán giả có mặt phải há hốc vì quả kết hợp cực độc giữa mốt xuyên thấu, quần jeans và áo lông, cộng thêm kiểu tóc cũng "khủng hoảng" không kém. Cư dân mạng bình chọn bộ trang phục này là lần "chịu chơi" nhất của Ninh Tĩnh vì chị đã không ngần ngại khoe nội y giữa thời tiết âm 10 độ.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 2
Ca sĩ lắm chiêu Thượng Văn Tiệp gây hốt hoảng cho quan khách có mặt trong lễ trao giải bảng xếp hạng âm nhạc Đông Phương lần thứ 19. Chị đeo tóc giả muối tiêu và hóa trang như bà lão với đôi mắt kẻ lem nhem, bộ áo như trang phục bệnh nhân cách điệu. Tạo hình này tuy bị "ném đá" tơi tả nhưng lại giúp chị xuất hiện trên khắp các báo.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 3
Ngôi sao 48 tuổi Trương Mạn Ngọc diện chiếc váy cánh bướm để lộ cả mảng lưng lớn, đáng tiếc thân hình chị lại gầy trơ cả xương, mái tóc thì bù xù nên gợi cảm đâu không thấy mà chỉ thấy "khiếp vía".
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 4
Bộ váy đen dài kết hợp với áo khoác ngoài màu trắng của Lưu Gia Linh bị ví như đang cosplay siêu nhân hay hiệp sĩ chứ không có phong thái bà hoàng như chị mong đợi.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 5
Chương Tử Di mới đây cũng chị chê tơi tả khi chị đến dự lễ ra mắt phim điện ảnh 1942 với bộ váy da bó sát đen từ đầu đến chân như nữ điệp viên sự kết hợp với đôi giày móng ngựa trông chẳng ăn nhập gì.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 6
Lần làm vedett đầu tiên của Phạm Băng Băng trở thành cảm hứng cho các cư dân mạng chế thành "váy mì sợi". Động tác giơ tay ra trên sàn diễn của Băng Băng cũng được ví như đầu bếp đang biểu diễn kéo mì.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 7
Diva Hồng Kông Dung Tổ Nhi khiến ối người được mở rộng tầm mắt với chiếc váy màu cam nhạt, găng tay đỏ kết hợp với vòng tay rất bắt mắt. Điểm nổi bật chính là trên chiếc váy có in hình một bàn tay cầm ví trắng, nhìn như thể chị mọc thêm một bàn tay nữa ấy.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 8
Bộ bikini chắp vá khoe da thịt của Diêu Thần trên trang bìa Esquire được cư dân mạng bình chọn là tạo hình tệ nhất của sao nữ Hoa ngữ trên tạp chí năm 2012.
10 bộ cánh bị chê thê thảm của sao nữ Cbiz 2012 ảnh 9
Chiếc áo khoác lông vũ rộng thùng thình của "thiên hậu" Vương Phi bị ví như cái chăn bông. Đây thực chất là mẫu đồ đông đang rất hot, tiếc là không hiểu sao mặc trên người Vương Phi lại giống quấn chăn như vậy.
Theo i0ne