Balotelli được nông dân yêu bóng đá tặng quà độc

25/06/2012 11:30 C.K
(GDVN) - Mario Balotelli có thể là nhân vật đáng ghét trong mắt đối thủ, nhưng với những tifosi thì anh vẫn được dành cho tình cảm nhất định.
Bằng chứng là mới đây, một nhóm tifosi đã kỳ công tô vẽ nên một bức chân dung cực kỳ nghệ thuật trên một cánh đồng tại thành phố Verona, miền Bắc Italia. Cánh đồng lúa mì này đã bị ‘cạo’ sạch một vùng rộng lớn để ở đó, các nghệ sĩ thả hồn vào sáng tác cho mái đầu của Balotelli.

Bức vẽ rất nghệ thuật dành tặng Balotelli

Công cụ để sáng tác ở đây là những chiếc máy cày, những chiếc cào còn chất liệu tô vẽ là những hạt cát cùng với nền đất của cánh đồng. Sản phẩm này được thực hiện khi Azzurri bước vào hành trình EURO 2012 và nó vừa được hoàn thành trước trận tứ kết của Balotelli cùng đồng đội với người Anh. Nhìn từ trên cao, người ta có thể thấy rõ hình ảnh tượng trưng cho mái đầu Mohican rất độc của ‘Siêu quậy’. Ở dưới là dòng chữ Italia chứ không phải Balotelli. Song nhìn những nét rất đặc trưng ấy, không ai không nhận ra chủ thể chính của bức vẽ.

Đây là niềm cảm hứng để bức vẽ trên được thực hiện

Thực ra các ‘nghệ sĩ’ chọn Balotelli là nhân vật để họ thỏa sức sáng tác vì đây là ngôi sao lắm tài nhiều tật nhất Azzurri, bởi vậy nên chắc chắn, tác phẩm của họ cũng được nhắc đến nhiều hơn khi nó gắn liền với Balotelli. Chỉ có điều, bức tranh tuyệt vời ấy sẽ chỉ tồn tại nếu Balotelli giữ nguyên kiểu tóc Mohican truyền thống. Anh mà cạo trọc hoặc nuôi tóc dài thì…
BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
C.K