Ronaldo một mình lủi thủi ra về ngay trong đêm

28/06/2012 14:58 Nguyễn Nguyễn
(GDVN) - Thất bại trong loạt sút luân lưu định mệnh với Tây Ban Nha, Ronaldo cùng đồng đội đã bị loại khỏi EURO 2012. CR7 lập tức rời Ukraina để trở về Bồ Đào Nha ngay trong đêm mà không đợi bạn bè.
Cristiano Ronaldo đã không thể tỏa sáng trong một trong số những trận đấu lớn nhất ở cấp độ ĐTQG. Anh chơi khá nhạt và bỏ lỡ những cơ hội, đặc biệt là tình huống dứt điểm ở phút đá chính thức cuối cùng của hiệp 2, khi Bồ Đào Nha phản công nhanh trong thế 4-đánh-2 và CR7 nhận bóng ở góc sút rộng và rất thoáng.

Sau 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ không có bàn thắng, hai đội bóng Iberia kéo nhau đếm chấm luân lưu. Cristiano Ronaldo được giao nhiệm vụ sút quả ‘khóa đuôi’ nhưng anh đã không có cơ hội thực hiện pha đá penalty của mình.

Ngay sau thất bại, Cristiano Ronaldo đã lập tức ra về trong đêm. Phóng viên ảnh của AP đã chộp được hình ảnh CR7 đeo hành lý đến sân bay Donetsk, Ukraina vào lúc đêm khuya. EURO 2012 đã ở lại phía sau lưng, Ronaldo sẽ tận hưởng kỳ nghỉ hè, trước khi trở lại tập trung cùng Real Madrid.

Ronaldo nói chuyện điện thoại ở sân bay Donetsk, Ukraina.
Kỳ EURO của Ronaldo đã kết thúc.
Những nỗi buồn đã bỏ lại phía sau lưng CR7.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Nguyễn Nguyễn