Bí quyết luyện thi IELTS 9.0

23/03/2012 11:22
(GDVN) -Mùa hè sắp đến, các bậc phụ huynh hẳn đã có những ý tưởng để thiết kế một mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa cho con yêu. Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí và nâng cao các kỹ năng mềm, việc học Tiếng Anh và Luyện thi IELTS vô cùng quan trọng đối với các con, đặc biệt đối với những con có dự định đi du học ở các trường ĐH quốc tế.

Đâu là bí quyết chọn một Trung tâm Tiếng Anh chất lượng?

Trước hết, các mẹ hãy tìm hiểu và tham khảo chương trình, thời gian học của các trung tâm khác nhau. Có thể cùng một chương trình Luyện thi IELTS , nhưng có những trung tâm thiết kế nội dung khóa học khá dài và thời gian học liên tục các buổi trong tuần khiến cho các con cảm thấy mệt mỏi và không thể hấp thụ được tất cả các kiến thức trên lớp.

Bên cạnh đó, các giáo viên cần là những người giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh  tại Việt Nam. Quan trọng hơn cả, điều khẳng định chất lượng của một trung tâm Tiếng Anh tốt chính là những kết quả của các học viên sau khi đã hoàn thành các khóa học.


 Bí quyết luyện thi IELTS 9.0 ảnh 1
Võ Duy Anh, cựu học viên IBEST, đạt IELTS 7.5 trong đó kỹ năng IELTS Speaking giành điểm tuyệt đối 9.0.

Võ Duy Anh, cựu học viên IBEST, đạt IELTS 7.5 trong đó kỹ năng IELTS Speaking  giành điểm tuyệt đối 9.0. Ảnh: cung cấp bởi công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục IBEST Việt Nam.

Hãy lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn TT Tiếng Anh của bạn Võ Duy Anh – người vừa đạt kết quả IELTS 7.5 đặc biệt với kỹ năng Nói giành điểm tuyệt đối 9.0: “Tôi đã tham khảo rất nhiều TT Tiếng Anh khác và quyết định tìm đến với IBEST bởi có nhiều bạn bè tôi đã học tại IBEST và đạt được kết quả IELTS như mong muốn. Giờ đây, cầm kết quả IELTS 7.5 trên tay, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hoàn toàn hài lòng vì đã mình lựa chọn IBEST. Tôi vẫn còn nhớ rõ sự ngỡ ngàng của giám khảo chấm thi khi biết rằng tôi chỉ học thêm tiếng Anh tại một trung tâm tại Việt Nam mà có thể Nói tiếng Anh trôi chảy và không hề mắc bất cứ lỗi ngữ pháp nào.”

Theo Duy Anh, các khóa học tại IBEST  được thiết kế công phu với thời lượng và lịch học hợp lý. Mỗi khóa học kéo dài khoảng 2 tháng, 2-3 buổi/tuần giúp học viên không hề bị quá tải và tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng. Chương trình học linh hoạt, bên cạnh các khóa buổi tối cũng có các khóa ban ngày, vô cùng thích hợp cho các bạn có nhu cầu rèn luyện Tiếng Anh trong kỳ nghỉ hè.

Tuy mới chỉ tham gia một khóa học duy nhất tại IBEST nhưng Duy Anh thực sự cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của giáo viên IBEST. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi IELTS, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và gắn bó lâu dài với đất nước và con người Việt Nam, các giáo viên tại IBEST hiểu rõ nhu cầu, thế mạnh cũng như những lỗi Tiếng Anh mà các bạn học viên Việt Nam thường xuyên mắc phải để giúp các bạn nâng cao sự tự tin và trang bị một kiến thức toàn diện khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cũng như khi sử dụng Tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp, chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường du học của các em. Bí quyết luyện thi IELTS 9.0 ảnh 2
Các giáo viên tại IBEST đều có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam.

Các giáo viên tại IBEST đều có chứng chỉ đào tạo Tiếng Anh quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam. Ảnh: cung cấp bởi công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục IBEST Việt Nam.

Để đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ 9.0 kỹ năng Nói IELTS, ngoài những giờ học trên lớp, Duy Anh thường xuyên tự học tại thư viện IBEST dưới sự hướng dẫn của giáo viên và tham gia vào các buổi Tăng cường kỹ năng Nói chuyên đề IELTS vào thứ Bảy hàng tuần. “Những buổi IELTS Speaking Session của cô giáo Ngọc thực sự rất bổ ích, giúp mình có thêm nhiều ý tưởng, củng cố từ vựng cho các chủ đề IELTS và luyện cách trả lời sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ ích và tạo được ấn tượng với giám khảo chấm thi.


 Bí quyết luyện thi IELTS 9.0 ảnh 3
Các buổi Speaking Session vô cùng hữu ích và giúp các bạn học viên rèn luyện các chủ đề nói trong bài thi IELTS.
 
 Bí quyết luyện thi IELTS 9.0 ảnh 4

Trong tháng 3, IBEST dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho các học viên. Nếu học viên đăng kí hai khóa luyện thi IELTS (1 khóa IELTS 4 kỹ năng và 1 khóa IELTS chuyên sâu bao gồm Viết/ Nghe Nói): sẽ được giảm học phí lên tới 20%. Học viên nhu cầu tham gia các khóa Tiếng Anh giao tiếp ban ngày và bạn bè có nhu cầu học khóa IELTS ban ngày, đăng ký cùng học theo đôi sẽ có cơ hội được giảm học phí lên tới 2.000.000đ.

Trong mùa hè, IBEST sẽ mở các khóa học Tiếng Anh dành cho các bé từ 6 -12 tuổi cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những mẹ đăng ký sớm (Liên hệ hotline: 0906 059 014)

TT Tiếng Anh IBEST
Địa chỉ: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 944 9987 /097 435 6755
Website:
www.ibest.edu.vn

Điểm nóng
Học IELTS miễn phí tại IBEST

Luyện thi IELTS: Bí quyết cho bài thi Nói và Viết
Giới từ đi với động từ