Ăn thẻ đỏ rồi bị đánh gãy xương sườn, vỡ mũi

30/11/2011 11:32 Anh Thy
(GDVN) - Phải nhận thẻ vàng thứ hai do lỗi phản ứng với trọng tài, cầu thủ Spartak Gogniev còn bị đánh hội đồng trên sân khách.
Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa đội dự bị Terek Grozny và FC Krasnodar ở giải Nga hôm 4/11. Đội trưởng Spartak Gogniev của đội khách FC Krasnodar bị phạt thẻ vàng, do có những tranh cãi trong lúc rời sân nên cầu thủ 30 tuổi đã bị đánh hội đồng bởi các HLV đối thủ khi bước chân ra ngoài đường piste.

Clip Spartak Gogniev bị đánh đập dã man.


Không chỉ bị đánh trên sân, ngay cả khi đã vào đến đường hầm, tiền đạo của CLB FC Krasnodar còn bị một người mặc đồng phục cảnh sát đánh bằng dùi cui. Hậu quả là cầu thủ 30 tuổi bị đa chấn thương, nhiều xương sườn gãy, bị chấn động, vỡ mũi cùng nhiều chấn thương nặng khác, khiến anh phải lên bàn mổ.

Kỳ lạ ở chỗ, LĐBĐ Nga đã phạt Gogniev 6 trận treo giò cùng số tiền 1.200 euro. Chủ nhà Terek chỉ bị phạt 12.000 euro vì để xảy ra sự cố, ban huấn luyện đội dự bị cùng một quan chức thì nhận án cấm 12 tháng.

Hiệp hội cầu thủ nhà nghề thế giới (FIFPro) đã phản ứng dữ dội với phán quyết của LĐBĐ Nga: “Họ quá thiếu tôn trọng quyền lợi của các cầu thủ”.
Anh Thy