Bayern thèm khát 'cú ăn ba'

03/05/2013 07:40 H.Q
(GDVN) - HLV 67 tuổi sẽ nghỉ hưu sau mùa này và ông muốn ra đi với đỉnh cao mà một người cầm quân có thể đạt tới ở cấp độ CLB: Đoạt cú ăn ba.

Bayern Munich đã vô địch Bundesliga khi còn 6 vòng đấu nữa mới kết thúc, và họ còn 2 trận chung kết nữa để giải quyết. Trận chung kết DFB Pokal (Cúp QG Đức) với Stuttgart, và trận chung kết Champions League với Borussia Dortmund.

Với sức mạnh mà các học trò vừa thể hiện trước Barcelona, HLV Jupp Heynckes tự tin rằng cú ăn 3 là một giấc mơ hoàn toàn trong tầm tay của Bayern Munich và ông cùng các cầu thủ sẽ đạt được mục tiêu đó trước khi Heynckes chấm dứt sự nghiệp hơn 30 năm của mình.

“Tôi cảm thấy thực sự thuyết phục rằng đội bóng của tôi sẽ đi tới trận chung kết Champions League, bởi mọi người đang thi đấu một cách tuyệt vời. Và giờ tôi có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ ăn ba”, Heynckes trả lời phỏng vấn trên FIFA.com.


“Khi nhìn lại loạt bán kết với Barcelona, tôi không thể tin được rằng chúng tôi đã thắng với tổng tỷ số 7-0. Trước đó tôi chỉ hy vọng rằng các cầu thủ sẽ chơi hết khả năng của mình. Giờ nhìn lại những gì đã qua, chúng tôi muốn được tận hưởng cảm xúc chiến thắng ấy”.

“Bayern Munich luôn khao khát giành chiến thắng. Chúng tôi đã làm việc vất vả để cải thiện hàng phòng ngự và đã trưởng thành cùng nhau. Bayern Munich là một tập thể đoàn kết và biết ghi bàn”.

Tổng giám đốc của Bayern, huyền thoại Karl-Heinz Rummenigge tiến một bước xa hơn khi nói rằng toàn thế giới đang được chứng kiến lịch sử viết lại chính mình. “Chúng tôi đang sửa lại lịch sử của chính chúng tôi, và tôi nghĩ rằng mọi người có thể làm được điều tưởng như không thể đạt tới đó”.

H.Q