Biếm họa: Mourinho tái tạo thành công 'DNA chiến thắng' cho Real

20/09/2012 07:46 Như Quỳnh
(GDVN) - Mourinho đã sướng 'phát điên' khi Real Madrid đã tìm lại được chiến thắng trước Man City sau những ngày tháng đen tối cùng phong độ tệ hại.
Trước trận đại chiến với Man Xanh ở bảng D Champions League, Real Madrid của 'Người đặt biệt' gặp muôn vàn khó khăn khi họ đang bj khủng hoảng trầm trọng cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Thành tích tệ hại nhất của Mourinho từ trước đến giờ khi Real chỉ kiếm được 4 điểm sau 4 vòng đấu ở La Liga và bị đại kình địch Barca bỏ xa đến 8 điểm trên bảng xếp hạng. Quá thất vọng với màn trình diễn của các học trò, sau trận thua 0-1 trước Sevilla, chiến lược gia người Bồ đã phải thốt lên: "Tôi không có một đội bóng!"
Đang lúc 'túng quẫn' thì Real gặp phải thuốc thử liều cao Man City, nhưng Mourinho đã tìm ra phương thuốc chữa trị căn bệnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, 2 bàn thắng muộn của Benzema và Ronaldo giúp Mourinho, Ronaldo tìm lại được niềm vui chiến thắng sau những ngày tháng ảm đạm. Sau trận đấu, cựu HLV của Chelsea phát biểu: "Thật tuyệt vời khi DNA của đội bóng đã trở lại. Chúng tôi có thể thua nhưng thua một cách ngẩng cao đầu. Chứ không phải thua theo kiểu giống như trong trận đấu với Sevilla và Getafe. Tôi đang rất hạnh phúc, không chỉ vì chúng tôi đã có được 3 điểm rất quan trọng mà còn vì DNA chiến thắng của đội bóng đã trở lại..."
 
Như Quỳnh