Cực vui: Ronaldo chết già vẫn thua Messi

13/01/2012 06:30 Đỗ Âu
(GDVN) - Redknapp đi tìm kiếm một cầu thủ đến từ xứ Samba, nhưng cuối cùng lại chuẩn bị vớ một ngôi sao có tên “Samba”.
Trong khi Harry Redknapp đang mòn mỏi tìm kiếm một ngôi sao người Brazil có kỹ thuật điêu luyện để tăng cường lực lượng cho Tottenham ở giai đoạn nửa sau mùa giải, thì bỗng dưng ông lại có cơ hội để sở hữu một ngôi sao “Samba” đúng nghĩa. Theo tin mới nhất, trung vệ người Congo Christopher… Samba của Blackburn, người còn có thể chơi được trong vai tiền đạo, vừa công khai ý định muốn ra đi để tìm kiếm thành công ở một đội bóng khác. Tottenham đang trong cảnh thiếu thốn trung vệ, và thế là Redknapp đã được toại nguyện, theo đúng ý muốn ban đầu của mình là có một ngôi sao “Samba”.
Đi ngắm hàng của xứ Samba, cuối cùng Redknapp lại có được Christopher Samba
Trong khi đó, Lionel Messi tiếp tục chứng minh anh là ngôi sao số một thế giới với danh hiệu Quả bóng Vàng 2011, năm thứ 3 liên tiếp anh vượt qua Cristiano Ronaldo giành danh hiệu này, sánh bằng kỷ lục của Michel Platini. Nhân nói đến Ronaldo, đây là tương lai mà họa sĩ biếm Omar Momani nhìn nhận về sự nghiệp của anh khi đem so sánh với Messi.
Chết rồi Ronaldo vẫn sẽ còn thua Messi?
Cũng trong tuần qua, Paul Scholes đã gây ngạc nhiên khi ký hợp đồng thi đấu cho MU tới hết mùa giải này, tức chỉ hơn nửa năm sau khi tuyên bố giải nghệ. Nhiều người đánh giá rằng đội hình MU đang có vấn đề do lứa cầu thủ trẻ chưa tạo ra được sự yên tâm cần thiết cho cụ già người Scot. Và Omar Momani một lần nữa có cái nhìn châm biếm về sự kiện này, khi cho rằng Sir Alex đang gọi điện mời cả Eric Cantona lẫn… Sir Bobby Charlton (75 tuổi!) trở lại thi đấu dài lâu.
"Yên tâm đi Paul, đến tháng 2 này cậu sẽ không còn là cầu thủ già nhất đội nữa"
Đỗ Âu