Del Piero theo chân Anelka đến Trung Quốc dưỡng già?

04/04/2012 17:20 Trà My (Bóng đá 24h)
Del Piero chỉ còn chờ ngày rời Juventus, đó là một sự thật khó có thể chối cãi. Vấn đề đặt ra lúc này chỉ là nơi nào sẽ trở thành bến đỗ tiếp theo cho siêu sao một thời của bóng đá Italia.

Theo báo chí xứ mỳ ống, nhiều khả năng nơi Del Piero đặt chân sẽ là Trung Quốc xa xôi, quốc gia đang phất lên nhờ những sự đầu tư khổng lồ cho bóng đá và dần trở thành một đối trọng với vùng Trung Đông nhờ khả năng chiều lòng các sao già. U.A.E từng có Cannavaro, Arab Saudi từng kết duyên với Juninho, trong khi Trung Quốc cũng có đối trọng bằng ngôi sao Anelka. Trước đó họ còn đi vào lịch sử bóng đá thế giới với việc trả lương 10,6 triệu euro/năm cho một cầu thủ khác mà chưa nhiều người biết tới - Dario Conca.


Del Piero sẽ chọn nơi đâu làm chốn dưỡng già?

Tham vọng cùng khả năng chịu chơi của bóng đá Trung Quốc cho phép các ngôi sao đã hết thời ở châu Âu có cái nhìn thiện cảm hơn về quốc gia đông dân nhất thế giới này. Nhờ đó cơ hội để Trung Quốc sưu tập sao già càng lớn hơn. Mới đây, một thiếu gia khác ở Trung Quốc đã thông qua người đại diện liên hệ với tiền đạo 37 tuổi này. Ngoài hậu đãi về mặt lương bổng, Del Piero còn được hứa hẹn sẽ có những ưu đãi bên lề như xe cô, biệt thự riêng... một khi chấp nhận sang với Trung Quốc.


Chỉ có điều, cái tên đội bóng đang tiếp cận Del Piero vẫn còn nằm trong bức màn bí mật. Khi nói về tương lai của mình, Del Piero chỉ có thể khẳng định rằng mối lương duyên của anh với Lão bà đã chấm dứt: "Chúng tôi đã cùng nhau đi qua những năm tháng khó quên. Có lẽ phải mất cả đêm mới có thể nhớ lại những cột mốc đáng nhớ mà chúng tôi đã đi qua. Còn bây giờ, mọi thứ đã chấm dứt. Tôi chỉ còn chờ ngày ra đi bởi hợp đồng mới sẽ không đuợc kéo dài. Những trận tới sẽ là dịp cuối cùng tôi còn được khoác trên mình màu áo Juve".


Theo La Gazzetta dello Sport, ngoài Trung Quốc, Del Piero còn có những lựa chọn khác là Mỹ và Nhật Bản.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Trà My (Bóng đá 24h)