Đoán trúng đội vô địch Cúp C1, nhận ngay 500.000 đồng và học bổng

20/05/2012 00:20 Ban Thể thao Báo Giáo Dục Việt Nam
(GDVN) - Đêm nay, trái tim của bóng đá châu Âu nằm ở Allianz Arena, cho một trận chung kết Champions League hứa hẹn giàu kịch tính giữa Chelsea và Bayern Munich. Hãy cùng dự đoán đội vô địch để nhận những quà tặng thú vị.

THÔNG TIN CẬP NHẬT LIÊN TỤC VỀ TRẬN CHUNG KẾT CHAMPIONS LEAGUE: BAYERN MUNICH - CHELSEA


Cả Chelsea và Bayern đều chịu nhiều tổn thất lực lượng ở hàng phòng ngự (có tới 7 cầu thủ bị treo giò) nên vô hình trung, đây rất có thể sẽ là một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng bởi chất lượng hàng công vượt trội so với hàng thủ.

Chelsea và Bayern đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ là Barca và Real để tiến vào chung kết.

Bayern Munich có lợi thế sân nhà nhưng lượng CĐV hai đội ở Allianz Arena thực tế là tương đương nhau (do cách phân phối vé của UEFA). Hơn nữa, Chelsea đã vượt qua sức ép còn khủng khiếp hơn gấp bội ở Camp Nou nên họ chắc chắn sẽ không sụp đổ ở Munich.

Bayern có một chút lợi thế nhưng sau những gì đã thể hiện, Chelsea đã thể hiện được bộ mặt của nhà vô địch.

Đồng hành cùng trận cầu hấp dẫn này, báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức dự đoán đội vô địch Champions League (chung kết 1h45 sáng 20/5) dành cho bạn đọc. Bạn đọc may mắn có cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị:

1 giải nhất: 500.000 đồng tiền mặt và 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 2 triệu đồng.

10 giải đồng hạng: Mỗi giải 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 2 triệu đồng.

* Học bổng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Việt Úc (học tại 30 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội) trị giá 2 triệu đồng (khóa học 24 buổi, bạn đọc không phải đóng thêm học phí, bạn đọc không ở Hà Nội có thể nhượng lại cho bạn bè, người thân).

Bạn đọc tham gia dự đoán bằng cách trả lời các câu hỏi sau đây:

1. Dự đoán đội vô địch Champions League mùa giải 2011/12 ( lưu ý, không cần đoán tỷ số trận chung kết).

2. Có bao nhiêu người cùng dự đoán giống như bạn? (Câu hỏi phụ để xét giải trong trường hợp nhiều người cùng dự đoán đúng)

HÌNH THỨC DỰ ĐOÁN: Bạn đọc gửi câu trả lời bằng cách gửi phản hồi ở ô thảo luận cuối bài viết này. Trong nội dung phản hồi, bạn đọc ghi rõ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email.

Thời gian nhận dự đoán đến hết phút 75 của trận đấu. Mỗi bạn đọc được thay đổi câu trả lời nhiều lần nhưng chỉ dùng dự đoán cuối cùng để tính xét giải.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ công bố kết quả vào lúc 13h trưa mai (20/5) và chủ động liên hệ với người trúng giải Nhất.
Ban Thể thao Báo Giáo Dục Việt Nam