HLV đội tuyển Thái Lan đột tử tại nhà riêng

04/02/2012 10:48 X.T
(GDVN) - HLV đội tuyển U.23 Thái Lan, ông Prapol Pongpanich đã chết hôm qua sau một cơn đau tim dữ dội.

Tờ Bangkok Post của Thái Lan cho hay: HLV trưởng đội tuyển U.23 Thái Lan, ông Prapol Pongpanich đã chết tại nhà riêng hôm qua ở tuổi 60. Nguyên nhân cái chết ban đầu được xác định là đột tử vì một cơn đau tim.

Bà Thipthida, vợ của ông Prapol cho biết: “Tôi vẫn bị sốc bởi cái chết đột ngột của ông ấy. Ông ấy đã bị một cơn đau ở ngực hành hạ suốt đêm hôm trước. Tôi đã khuyên ông ấy đi bác sĩ khám nhưng ông ấy không nghe vì nghĩ rằng chỉ là bị đau dạ dày.”

HLV Prapol Pongpanich của Thái Lan qua đời ở tuổi 60

Bà Thipthida đau lòng kể tiếp: “Đến sáng hôm sau, tôi đánh thức chồng tôi dậy thì không thấy ông ấy có bất kỳ phản ứng gì. Tôi và gia đình đã nhanh chóng đưa ông đến bệnh viện nhưng tất cả đã quá muộn. Các bác sĩ tại bệnh viện chẩn đoán rằng chồng tôi đã qua đời vì một cơn đau tim”.

Cái chết của HLV Prapol Pongpanich quả thật là một tin rất buồn đối với người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Ông Prapol được coi là một trong những HLV nội xuất sắc của Thái Lan hiện nay. Ông từng đưa CLB Buriram PEA giành chức vô địch Thái League năm 2008 và cũng chính là HLV trưởng của ĐT U.23 Thái Lan tham dự SEA Games 26 vừa qua.

X.T