Luka Modric bay tới Madrid để chuẩn bị gia nhập Real

15/08/2012 23:55 Trần Long
(GDVN) - Luka Modric có thể sẽ trở thành người của Real Madrid ngay trong tuần này sau khi Tottenham đồng ý bán anh với giá 27 triệu bảng.
Trong ngày hôm nay, Luka Modric sẽ đặt chân tới Madrid để đàm phán trực tiếp với Real Madrid về những điều khoản cá nhân trong hợp đồng của anh với đội bóng Hoàng gia. Sky Sports khẳng định Tottenham đã cho phép Modric được ra đi.
Theo đó, Real Madrid sẽ chi trả 23.6 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Tottenham, kèm theo đó là một khoản tiền 3.9 triệu bảng trả sau nếu Modric đã đủ số trận yêu cầu cho Real. Như vậy tổng cộng vụ chuyển nhượng có giá trị 27 triệu bảng.
Modric đã không chơi bóng cho Tottenham trong 2 tháng và anh có sự chuẩn bị không mấy khả quan cho mùa giải mới: Anh bị bắt phải tập một mình. Tuy nhiên có lẽ Modric sẽ sớm lấy lại cảm giác bóng nếu anh nhanh chóng ổn định tương lai của mình.
Jose Mourinho sẽ có tiền vệ thứ 10 ở Real, tức có nghĩa ông sẽ xem xét việc thanh lý một số cầu thủ để đưa lên ban lãnh đạo CLB. Hiện tại có Nuri Sahin là chắc chắn được cho mượn, còn tương lai của Kaka thì mập mờ.
Trần Long