Messi 'đè' Ronaldo, nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu

26/08/2011 07:28 Dương Trần
(GDVN) - Đúng như dự đoán của nhiều người, Messi đã được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của UEFA".

Đúng như dự đoán của nhiều người, trong đêm Gala tổng kết mùa bóng 2010/11 của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), tiền đạo Lionel Messi đã được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải”.

Đây rõ ràng là một thành tích hoàn toàn xứng với Lionel Messi, không chỉ bởi anh có một mùa giải thành công cùng Barca, mà còn vì những thành tích ghi bàn tuyệt vời của “La Pulga”. Bên cạnh đó, còn phải nói đến những ứng xử rất đẹp của chân sút người Argentina ở bên ngoài sân cỏ.

 

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những ai đã bầu chọn cho mình và các đồng đội của tôi”, Lionel Messi phát biểu sau khi anh nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA” từ tay Chủ tịch Michel Platini.

Số 10 của Barca tiếp tục: “Tôi sẽ giữ danh hiệu này ở nhà và tôi vẫn còn có một số chỗ trống nữa để đặt thêm những danh hiệu khác. Tôi muốn nhắc lại một lần nữa, tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được danh hiệu này. Cảm ơn các đồng đội, người thân đã giúp tôi có được thành công ngày hôm nay.”

“Tôi muốn chia sẽ danh hiệu này với mọi người. Nhưng bây giờ điều quan trọng nhất là tôi và đồng đội phải tập trung cho trận tranh Siêu cúp Châu Âu với FC Porto vào đêm nay”, Messi kết lại.

Dương Trần