Messi không chấn thương nhưng... sợ

02/05/2013 07:18 Theo Hoàng Quân/Goal
Vị chiến lược gia này cho biết tiền đạo người Argentina hoàn toàn khỏe mạnh và ông đã định tung anh vào sân nếu Barca có cơ hội vào chung kết.
Tiền đạo người Argentina chỉ có tên trên băng ghế dự bị của Blaugrana trong trận đấu đêm qua. Nhiều người cho rằng anh đã bị tái phát chấn thương gân kheo.

"Messi không bị chấn thương nhưng cậu ấy cảm thấy không ổn. Tôi nghĩ rằng trong tình cảnh như vậy, cậu ấy sẽ không giúp được đội bóng." - Vilanova chia sẻ với các phóng viên.

HLV Vilanova gây sốc khi không sử dụng Messi.

"Messi đã thi đấu trong trận gặp Bilbao vì tình trạng của cậu ấy lúc đó tốt hơn nhiều. Nhưng đến cuối trận, cậu ấy cho biết mình cảm thấy không ổn. Chúng tôi định tung Leo vào sân ở cuối trận đấu nếu vẫn còn có cơ hội lọt vào chung kết."

Nói về trận đấu vừa qua tại Nou Camp, HLV Vilanova thừa nhận rằng Barca đã yếu thế hơn Bayern. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh sẽ không có cuộc "thay máu" đội hình trong mùa Hè năm nay.

"Bayern có thể trạng tốt hơn. Sự khác biệt giữa hai đội là rất lớn. Tôi chúc mừng thành công của họ và muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV vì đã ủng hộ đội bóng đến giây phút cuối cùng." - ông cho biết thêm.

"Chúng tôi đã khổn khổ với chấn thương trong suốt mùa giải và hôm nay phải trả giá. Đội bóng nào cũng cần sự thay đổi nhưng hiện tại chúng tôi đã có một đội hình mạnh."

"Chúng tôi không cần phải tạo ra nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự khi mà các cầu thủ sẽ bình phục trở lại."
Theo Hoàng Quân/Goal